“น้ำมนต์”เข้าห้องขัง ตัดพ้อ! ความเป็นจริงไม่ใช่แบบนั้น

9 กย. 60     668

“น้ำมนต์”เข้าห้องขัง ตัดพ้อ! ความเป็นจริงไม่ใช่แบบนั้น

เมื่อวันที่ 8 ก.ย. ที่สภ.ประตูน้ำจุฬาฯ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบได้นำตัวน.ส.จริยาภรณ์ บัวใหญ่ หรือน้ำมนต์ อายุ 32 ปี ซึ่งถูกผู้ชายหลายคนกล่าวหาเป็น 18 มงกุฏหลอกแต่งงานก่อนเชิดสินสอดและทรัพย์สินฝ่ายชายหลบหนี พร้อมด้วยนายกิตติศักดิ์ ต้นติวิวัฒน์กุล สามีคนปัจจุบัน ได้เดินทางเข้าพบร.ต.ท.(ญ)รัตนพร บุญหรรษา รองสว.(สอบสวน)สภ.ประตูน้ำจุฬาฯ เพื่อรับทราบข้อหาลักทรัพย์ และฉ้อโกง โดนใช่เวลาสอบปากคำนานกว่า 1 ชั่วโมง

หลังจากที่สอบปากคำเสร็จเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ประตูน้ำจุฬาฯ ได้ควบตัวน.ส.น้ำมนต์ ขึ้นไปที่ห้องคุมตัว ในขณะที่เดินทางไปนั้นน.ส.น้ำมนต์ เปิดเผยว่า ตนไม่ขอให้การใดๆ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และตนขอไม่พูดถึงรูปคดี ซึ่งความเป็นจริงไม่ใช่อย่างที่เป็นข่าวเคยเสนอเลย


ด้านร.ต.ท.(ญ)รัตนพร เปิดเผยว่า ในวันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบได้นำตัวน.ส.จริยาภรณ์ บัวใหญ่ อายุ 32 ปี และนายกิตติศักดิ์ ต้นติวิวัฒน์กุล มารับทราบข้อกล่าวหาในคดีลักทรัพย์แอร์คอนดิชัน ในคดีอาญาที่ อ.950/2560 และในข้อหาฉ้อโกง ซึ่งหลังจากนี้ก็จะมีการสอบปากคำทั้ง 2 คนอย่างละเอียด ก่อนที่จะมีการควบตัวไว้ที่สภ.ประตูน้ำจุฬาฯ 1 คืน ก่อนที่ในวันพรุ่งนี้จะนำตัวทั้ง 2 ฝากขังที่ศาลจังหวัดธัญบุรี จ.นครนายกต่อไป

www.khaosod.co.th

เป็นเพื่อน Line กับเรา