สะเทือนใจ! พบศพสาววัย 23 นอนหงายหน้า โลหิตนองเต็ม ขาบิดผิดรูป ก่อนถามความจริงแฟนหนุ่ม ทำไปได้ไง!

9 กย. 60     2807

สะเทือนใจ! พบศพสาววัย 23 นอนหงายหน้า โลหิตนองเต็ม ขาบิดผิดรูป ก่อนถามความจริงแฟนหนุ่ม ทำไปได้ไง!

เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยหน่วยกู้รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตที่บนถนนทางโค้ง อ.เมืองสุราษฎร์ธานี จ.สุราษฎร์ธานี ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นางสาวสุทธิดา รัตนพงษ์ อายุ 23 ปี นอนหงายหน้าเสียชีวิต เลือดไหลเต็มพื้น ขางอบิดรูป สวมกางเกงยีนสั้น เสื้อเกาะอกสีชมพู ข้างศพผู้เสียชีวิตนั้นพบรองเท้าหญิง 1 ข้าง ชาย 1 ข้าง แผลตามร่างกาย เลือดไหลออกหูและปาก สร้างความตกใจแก่ผู้มาพบเห็นศพอย่างมาก

สอบสวนเบื้องต้น สาวผู้เสียชีวิตนั้นทำงานเป็นพนักงานร้านอาหารในตัวเมือง เป็นสาวหน้าตาดี และวันเกิดเหตุเป็นวันหยุด ผู้เสียชีวิตไม่ได้ทำงาน แต่ว่าไปเที่ยวผับกับแฟนหนุ่ม ทราบชื่อแฟนหนุ่มชื่อ นายยางมะตูม (นามสมมุติ) สารภาพว่าขับมอเตอร์ไซค์มากับผู้เสียชีวิต ตนและผู้เสียชีวิตนั้นเมามายหนักมาก ด้วยความเร็ว มืดด้วย และเป็นทางโค้ง ตนเบรครถไม่ทัน เสียหลักล้มพุ่งเข้าชนกำแพงบ้านคนอื่นอย่างจังๆ ตนไม่เป็นอะไรมากเจ็บนิดหน่อย แต่เห็นผู้เสียชีวิตนั้นนอแน่นิ่งไป ตนคิดว่าไม่รอดแน่ ตนกลัวมาก เลยรีบวิ่งหนีเอาตัวรอดไป ก่อนจะมาทราบเรื่องเมื่อวันต่อมานี่เอง

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อ นายยางมะตูม ก่อนจะตรวจสอบกล้องวงจรปิด และรอผลชันสูตรจากโรงพยาบาล ว่าสาเหตุเกิดจากอะไรกันแน่


ที่มา        http://khaofree.com

เป็นเพื่อน Line กับเรา