โอละพ่อ!! สาว 17 โดนพาดพิง ถูกข่มขืน 40 คนออกโรงปฏิเสธ (คลิป)

8 กย. 60     1495


โอละพ่อ!! สาว 17 โดนพาดพิง ถูกข่มขืน 40 คนออกโรงปฏิเสธ (คลิป)

จากกรณีแม่ของ ด.ญ.บี (นามสมมติ) วัย 15 ปี ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ ต่อ พ.ต.ท.กิตติภูม ถิ่นกลาง สารวัตร (สอบสวน) เพื่อแจ้งความจับกุมตัวกลุ่มคนเพิ่มเติม นอกเหนือจาก ผู้ต้องหา 3 คน ใน อำเภอตะกั่วทุ่ง จ.พังงา ที่อัยการจังหวัดพังงาได้มีการสั่งฟ้องในข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา


จากนั้น ทางมูลนิธิมุสลิมเพื่อสันติ เปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมหลังเข้าช่วยเหลือและเยียวยาผู้เสียหายว่า คนร้ายไม่ได้มีแค่ 3 คนที่ถูกดำเนินคดีไปก่อนหน้านี้ ผู้เสียหายถูกล่วงละเมิดรวมทั้งหมด 6 ครั้ง ครั้งที่มากสุดมีคนกระทำถึง 11 คน ส่วนครั้งอื่นๆ มีประมาณ 5-7 คน รวมแล้วร่วม 40 คน อีกทั้งยังมีหญิงสาวที่ถูกข่มขืนในขณะนั้นด้วย อีก 2 คน ไม่ได้มีเพียงผู้เสียหายคนเดียว


โอละพ่อ!! สาว 17 โดนพาดพิง ถูกข่มขืน 40 คนออกโรงปฏิเสธ (คลิป)


ล่าสุด น.ส.ซี (นามสมมติ) วัยรุ่นสาว อายุ 17 ปี ที่ถูกสงสัยว่าอาจเป็นหนึ่งในเหยื่อนั้น ได้ยืนยันว่าไม่รู้เห็นเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวแต่อย่างใด และไม่ได้ถูกข่มขืนกระทำชำเราตามที่หลายฝ่ายสงสัยกัน พร้อมบอกว่าตนรู้จักกันกับ ด.ญ.บี จริง เพราะเป็นคนในหมู่บ้าน แต่ไม่ได้มีความสนิทสนมเป็นการส่วนตัว ส่วนประเด็นชาวบ้านที่ไปก่อเหตุสะเทือนใจนั้น ตนไม่น่าเชื่อว่าจะไปเกี่ยวข้องกับทางคดีได้ เพราะแต่ละคนต้องทำงาน ไม่มีท่าทีว่าจะเป็นคนหื่นกาม จนไปล่วงละเมิดทางเพศใครได้ จึงอยากให้ทางเจ้าหน้าที่สอบสวนให้เกิดความชัดเจนและให้ความเป็นธรรมกับชาวบ้านด้วย เพราะตนไม่อยากให้ชื่อเสียงของหมู่บ้านเสียหายไปมากกว่านี้


สำหรับหญิงสาวอีกรายที่ ด.ญ.บี ระบุว่า อาจเป็นผู้เสียหายเหมือนกันนั้น ยังไม่พบตัวแต่อย่างใด เนื่องจากไปเรียนหนังสือ และไม่ได้ถูกพาหนีหรือหลบหนีตามที่หลายฝ่ายสงสัย ส่วนกระท่อมริมหาดที่ ด.ญ.บี ระบุว่าเป็นหนึ่งในจุดเกิดเหตุ ตนก็มาเที่ยวเล่นบ่อยๆ ทั้งยังมีชาวบ้านเดินผ่านไปมา ก็ไม่เคยพบเห็นเหตุการณ์จับตัวใครไปรุมโทรมตามที่ ด.ญ.บี กล่าวอ้างแต่อย่างใด


โอละพ่อ!! สาว 17 โดนพาดพิง ถูกข่มขืน 40 คนออกโรงปฏิเสธ (คลิป)

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านั้น ชาวบ้านรายหนึ่งในหมู่บ้านดังกล่าวได้ออกมาพูดถึงประเด็นที่เกิดขึ้น  โดยเจ้าตัวเชื่อว่าเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นเป็นการกุเรื่องแต่งเรื่องขึ้นมา เพื่อต้องการเรียกร้องค่าเสียหายไปใช้หนี้ เนื่องจากครอบครัวของด.ญ.บี มีปัญหาหนี้สิน อีกทั้งยังเชื่อว่าพ่อเลี้ยงน่าจะเป็นคนที่ข่มขืนลูกเลี้ยงเอง เพราะตนเคยเห็นเองกับตาว่า ลูกเลี้ยงใช้สบู่ถูอวัยวะเพศของพ่อเลี้ยง ส่วนพ่อเลี้ยงก็ใช้สบู่ถูหน้าอกของเด็กหญิง ไม่น่าจะเป็นพฤติกรรมของพ่อลูกทั่วไป สาบานว่าสิ่งที่พูดเป็นความจริงทั้งหมด แล้วตนกล้าเอาหัวเป็นประกันว่าเป็นการแต่งเรื่อง

โอละพ่อ!! สาว 17 โดนพาดพิง ถูกข่มขืน 40 คนออกโรงปฏิเสธ (คลิป)ขณะที่ชาวบ้านอีกหลายราย ได้เรียกร้องให้เด็กสาวคนดังกล่าวมาชี้ตัวเลย ว่า 40 คนที่พูดนั้น คือใครบ้าง เพราะในฐานะชาวบ้านก็แค่ต้องการที่จะกู้ชื่อเสียงของหมู่บ้านกลับคืนมา เนื่องจากปกติแล้วในพื้นที่ก็จะมีชาวบ้านทั้งในและต่างถิ่นพากันมาพักผ่อน แต่หลังมีข่าวก็ไม่มีใครกล้ามาอีกเลย


โอละพ่อ!! สาว 17 โดนพาดพิง ถูกข่มขืน 40 คนออกโรงปฏิเสธ (คลิป)


ที่มา:   FB True4Unews, AMARIN TVHD, BrightTV, naewna
www.tnews.co.th

เป็นเพื่อน Line กับเรา