เปิดภาพเก๋งพา 'ยิ่งลักษณ์' หนี มีนายตำรวจยศระดับผู้กำกับการ ทำหน้าที่คนขับ ข้ามไปปอยเปต

8 กย. 60     4830


เปิดภาพเก๋งพา 'ยิ่งลักษณ์' หนี มีนายตำรวจยศระดับผู้กำกับการ ทำหน้าที่คนขับ ข้ามไปปอยเปต


จากกรณี พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ และรมว.กลาโหม กล่าวถึงการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เส้นทางหลบหนีของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โดยพบว่า มีรถเก๋ง ซึ่งเป็นรถเบนซ์ พา น.ส.ยิ่งลักษณ์ ไปทาง จ.สระแก้ว แต่ภาพวงจรปิดจับไปไม่ถึง  เพราะไม่มีภาพรถขบวน ตอนออกจากด่านชายแดน ว่าไปด่านใด แต่ภาพสิ้นสุดแค่ด่านทหาร สระแก้ว  นั้น ล่าสุด

แหล่งข่าวจากฝ่ายความมั่นคง เปิดเผยถึงเส้นทางหลบหนีของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ออกจากบ้านโดยนั่งรถยนต์เก๋งยี่ห้อเบนซ์ ซึ่งทราบหมายเลขทะเบียนแล้ว จากนั้นได้เปลี่ยนเป็นรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า แคมรี่ โดยมีนายตำรวจยศระดับ “ผู้กำกับการ”(ผกก.) ทำหน้าที่เป็นคนขับให้ โดยรถเก๋งแคมรี่ข้ามไปถึงฝั่งปอยเปต ประเทศกัมพูชา ก่อนจะมีการเปลี่ยนรถอีกคันหนึ่ง


ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ประสานขอภาพจากกล้องวงจรปิดจากทางด่วน แต่ไม่ได้รับความร่วมมือ จึงสืบสวนสอบสวนจนได้ภาพดังกล่าวมาทำการตรวจสอบเพิ่มเติม ซึ่งจากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่า สามารถจับภาพรถที่พา น.ส.ยิ่งลักษณ์ หลบหนี ขณะวิ่งอยู่บนทางด่วนในเวลา 22.07 น.ของวันที่ 23 ส.ค.ที่ผ่านมา


ขณะเดียวกันพบว่าภาพจากกล้องวงจรปิดในขณะที่รถพา น.ส.ยิ่งลักษณ์ หลบหนีไปทางเส้นทางมุ่งสู่ จ.สระแก้ว เพื่อข้ามไปยังฝั่งปอยเปตนั้น ยังมีความเป็นไปได้ว่าอาจถูกลบทิ้งไปด้วย ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบข้อเท็จจริง


ที่มา:  www.tnews.co.th

เป็นเพื่อน Line กับเรา