คดีสะเทือนขวัญ!! เด็กชาย 3 ขวบถูกพบเป็นศพถูกโปกปูนในบ้านเช่า

8 กย. 60     498

คดีสะเทือนขวัญ!! เด็กชาย 3 ขวบถูกพบเป็นศพถูกโปกปูนในบ้านเช่า

เว็บไซต์ข่าว New York Post รายงานคดีน่าสลดใจ พบศพเด็กอายุ 3 ขวบที่หายตัวไป ถูกโบกปูนในอยู่ภายในบ้านเช่าหลังหนึ่งในเมืองวิชิทอ รัฐแคนซัส


คดีสะเทือนขวัญ!! เด็กชาย 3 ขวบถูกพบเป็นศพถูกโปกปูนในบ้านเช่า

ศพถูกพบเมื่อ 2 ก.ย. ที่ผ่านมา ขณะเจ้าของบ้านเช่ากำลังทำความสะอาดบ้านและสังเกตเห็นว่ามีคนมาโบกปูนเอาไว้แถมมีกลิ่นเหม็นโชยออกมา และใช้กลิ่งหอมบางอย่างเพื่อกลบกลิ่น เลยแจ้งตำรวจให้มาครวจสอบก่อนพบศพเด็ก 3 ขวบ โดยยังไม่ทราบแน่ชัดว่าเด็กผู้ตายคือใคร ซึ่งกำลังประสานงานกับทาง  Sedgwick County Medical Examiner เพื่อยืนยันตัวเด็ก แต่ยังตั้งข้อสงสัยว่าอาจเป็นเด็กชาย  Evan Brewer ที่หายตัวไป แต่ยังต้องรอผลตรวจดีเอ็นเอก่อน

ด้าน Toni Freund ผู้เป็นเพื่อนบ้านเล่าว่าเธอกับเพื่อนคนอื่นๆไม่เคยเห็นเด็กชายในบ้านหลัังนี้มาก่อนเลย นับเป็นโศกนาฏกรรมน่าสะเทือนใจ ตำรวจรายงานว่าบ้านหลังนี้มีผู้อยู่อาศัยคือ  นาง Miranda Miller อายุ 35 ปีซึ่งเป็นแม่ของเด็ก กับแฟนคนใหม่ของเธอ Stephen Bodine อายุ 40 ปี ทั้งคู่ถูกจับกุมในข้อหาทำร้ายร่างกายรุนแรงเมื่อไม่นานมานี้ โดยกำลังตกเป็นผู้สงสัยว่าเป็นเป็นผู้ลงมือฆ่าเด็ก 

ด้านนาย Carlo Brewer พ่อของเด็กที่แยกทางกับนาง Miranda  ได้ส่งคำร้องขอคำสั่งคุ้มครองจากแม่และแฟนคนใหม่ของเธอตั้งแต่ปีที่แล้ว และกล่าวว่านาง  Miranda ไม่ยอมให้เขาไปเยี่ยมลูกอีกเลย 


ที่มา              temteen.com 

เป็นเพื่อน Line กับเรา