หนังคนละม้วน!! เด็กสาววัย 17 ปี ที่ถูกอ้างถูกรุมโทรมด้วยขึ้นโรงพัก แจ้งความปฏิเสธไม่เคยถูกข่มขืน

8 กย. 60     1894

หนังคนละม้วน!! เด็กสาววัย 17 ปี ที่ถูกอ้างถูกรุมโทรมด้วยขึ้นโรงพัก แจ้งความปฏิเสธไม่เคยถูกข่มขืน

เด็กหญิงวัย 17 ปี ที่ถูกกล่าวอ้างชื่อว่า ถูกรุมโทรมด้วย ถูกเจ้าหน้านำตัวไปตรวจร่างกายทำให้รู้สึกเสื่อมเสียชื่อเสียง เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.โคกกลอย เพื่อลงบันทึกเป็นหลักฐานว่าตนเองไม่ถูกกระทำตามที่เป็นข่าว

ความคืบหน้าเด็กหญิงอายุ 15 ปี ในพื้นที่บ้านเกาะแรด ต.หล่อยูง อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา หลังจากที่ถูกแม่ และลูกสาว อายุ 15 ปี ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และสหวิชาชีพว่ายังมีเพื่อนในหมู่บ้านถูกรุมโทรมอีก 2คน ถูกข่มขืนเช่นกัน จึงทำให้เจ้าหน้าที่จังหวัดพังงา ได้นำตัวเพื่อนอีก 2 คน ในหมู่บ้านไปสอบสวน และตรวจร่างกายก่อนปล่อยตัวกลับบ้าน ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้ทางเด็กหญิงวัย 17 ปี ซึ่งเพื่อนหญิงคนนี้ ปฎิเสธว่าตนเองไม่เคยถูกรุมโทรมแต่อย่างใด และไม่สนิทกับคนที่กล่าวอ้าง เรื่องที่ใส่ความให้เสียชื่อเสียง

เด็กหญิง อายุ 17 ปี เป็น 1 ใน 2 ที่เหยื่อยรุมโทรม อายุ 14 ปี กล่าวถึง ว่าเป็นผู้ที่ถูกระทำชำเราอยู่ก่อนที่เหยื่อจะเดินทางไปถึง ได้เปิดเผยต่อผู้สื่อข่าวว่า ที่ผ่านมาได้เดินทางไปยัง สภ.ตะกั่วทุ่ง อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา เพื่อลงบันทึกประจำไว้เป็นหลักฐานว่าที่ เด็กหญิงอายุ 14 ได้กล่าวหาตนเอง ซึ่งไม่เป็นความจริงเลย และตนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องส่วนตนเองนั้นรู้จักกับเจ้าของขนำหลังนี้ตั้งแต่สมัยที่ทำธุกิจแมงกระพรุน จึงได้แวะเวียนมาหาและนั่งเล่นอยู่เป็นประจำ 


ที่มา           mgronline.com

เป็นเพื่อน Line กับเรา