สุดสลด!! พ่อใจยักษ์ ทุบตีลูกน้อย 8 เดือน จนเสียชีวิต ด้านแม่เด็กกลับทำเฉย อ้างแค่อุบัติเหตุ!!??

7 กย. 60     202

สุดสลด!! พ่อใจยักษ์ ทุบตีลูกน้อย 8 เดือน จนเสียชีวิต ด้านแม่เด็กกลับทำเฉย อ้างแค่อุบัติเหตุ!!??


มีรายงานงานข่าวจาก เว็บไซต์เมโทร ว่า เมื่อวันที่ 4 กันยายน ที่ผ่านมา เกิดเหตุสลดพ่อใจยักษ์ทุกตีลูกน้อยวัย 8 เดือนจนเสียชีวิต จากการตรวจสอบพบว่า นายเคร็ก ดาวิก วัย 25 ปี ได้ลงมือก่อเหตุทำร้ายร่างกาย และทุบตีลูกชายวัย 8 เดือน อย่างรุนแรงจนเสียชีวิต ด้วยสาเหตุเป็นเพราะโมโหที่ลูกชายร้องไห้ไม่ยอมหยุด

ในวันที่เกิดเหตุ หนูน้อยถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลรอยัล โอลด์แฮม ในเมืองแมนเชสเตอร์ ด้วยสภาพร่างกายที่บอบช้ำมาก มีร่องรอยบาดแผลเต็มไปหมด กระดูกที่แขนและหัวไหล่แตก คาดว่าเกิดจากการถูกกระชากและบิดอย่างรุนแรง มีรอยช้ำเป็นรูปรองเท้าขนาดใหญ่ที่หน้าผาก ซึ่งแพทย์ลงความเห็นว่าน่าจะเกิดจากการถูกกระทืบ หนึ่งในทีมแพทย์กล่าวว่า สมองของเด็กน้อยบอบช้ำอย่างมาก พยายามยื้อชีวิตเขาอย่างสุดความสามารถแต่ก็ไม่สำเร็จ โดยหลังจากอยู่โรงพยาบาล 2 วัน เด็กน้อยก็เสียชีวิต 

ทั้งนี้นายเคร็ก ดาวิก ถูกตั้งข้อหาฆาตกรรม ส่วน แชนเทล ฟลินน์ วัย 25 ปี แม่ของหนูน้อย ก็ถูกตั้งข้อหาเช่นกัน เนื่องจากปกปิดสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงของลูกน้อย โดยอ้างกับเจ้าหน้าที่พยาบาลว่าลูกประสบอุบัติเหตุ ซึ่งเธอก็ได้ปฏิเสธข้อกล่าวหานี้ และยังคงไม่ยอมปริปากบอกว่าแท้จริงแล้วมันเกิดอะไรขึ้น 
ทางด้านนายเคร็ก ดาวิก ก็ยังคงปฏิเสธข้อกล่าวหาทั้งหมด และยืนยันว่าลูกชายวัย 8 เดือนเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ เเต่อย่างไรก็ตาม การพิจารณาคดีของศาลยังคงไม่จบสิ้น นายเคร็ก ดาวิกและแชนเทลจะมีความผิดจริงตามข้อกล่าวหาหรือไม่ จึงต้องติดตามกันต่อไป


ที่มา                www.tnews.co.th 

เป็นเพื่อน Line กับเรา