ช็อกสุดๆ!! สาวกำลังโทรฯคุยกับแฟน สักพักกู้ภัยมาถึงรับสายแทน ก่อนแจ้ง

6 กย. 60     598

ช็อกสุดๆ!!   สาวกำลังโทรฯคุยกับแฟน สักพักกู้ภัยมาถึงรับสายแทน ก่อนแจ้ง

  หนุ่มพนักงานเซเว่นฯ ขี่ จยย. กลับบ้าน โทร. คุยแฟนสาว ก่อนได้ยินเสียงดังโครม รู้ข่าวร้ายถึงกับช็อก เมื่อกู้ภัยยกสายบอก...แฟนคุณเสียชีวิตแล้ว จากเหตุขี่รถชนเสาไฟฟ้า

วันที่ 5 กันยายน 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เสม็ด จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยธรรมรัศมีมณีรัตน์ ว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนเสาไฟฟ้า บริเวณถนนสายอ่างศิลา ฝั่งขาออก ถนนสุขุมวิทช่วงวัดเสม็ด หมู่ 3 ต.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า เฟรช ทะเบียน กนง 339 สมุทรสาคร อยู่ในสภาพพลิกคว่ำ ส่วนผู้เสียชีวิตทราบชื่อต่อมาคือ นายศุภวิศว์ จรุณพรจารุภาคย์ อายุ 17 ปี สภาพกระดูกคอหักและมีแผลทั่วใบหน้า 


ช็อกสุดๆ!!   สาวกำลังโทรฯคุยกับแฟน สักพักกู้ภัยมาถึงรับสายแทน ก่อนแจ้ง

ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่กู้ภัยเห็นโทรศัพท์ของผู้ตายอยู่ในลักษณะกำลังเปิดใช้งานอยู่ จึงหยิบขึ้นมาแนบหู ก่อนจะได้ยินเสียงจากปลายสายที่เป็นเสียงหญิงสาวกำลังตะโกนเรียกชื่อผู้ตายไม่หยุดด้วยความเป็นกังวล เนื่องจากไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับแฟนหนุ่ม ทำให้กู้ภัยต้องรวบรวมสติแล้วตอบกลับปลายสายไปว่า แฟนคุณเสียชีวิตแล้ว จากอุบัติเหตุขี่รถชนเสาไฟฟ้า ส่งผลให้ปลายสายถึงกับช็อกพูดไม่อะไรไม่ออก ก่อนจะร่ำไห้ออกมาไม่หยุด


ช็อกสุดๆ!!   สาวกำลังโทรฯคุยกับแฟน สักพักกู้ภัยมาถึงรับสายแทน ก่อนแจ้ง

สอบถามเรื่องราวจากแฟนผู้ตาย ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายศุภวิศว์ เพิ่งกลับจากเลิกงานที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น สาขาชลบุรี สเตเดียม ต.เสม็ด ขณะกำลังกลับบ้านได้โทร. คุยกับตนไปด้วยระหว่างขี่รถ จู่ ๆ ก็ได้ยินเสียงผู้ตายร้องเฮ้ย ตามมาด้วยเสียงดังโครม คล้ายรถชนอะไรเข้า ก่อนที่ผู้ตายจะเงียบไป ตนจึงตะโกนถามและเรียกชื่อ แต่ก็ไม่มีเสียงตอบกลับ ก่อนจะได้ยินเสียงหวอจากรถฉุกเฉินดังเข้ามา และทราบข่าวร้าย เบื้องต้นตำรวจคาดว่า ล้อรถคงจะเหยียบหินทำให้เสียหลักชนกับเสาไฟฟ้างข้างทาง


ที่มา           www.dailynews.co.th 

เป็นเพื่อน Line กับเรา