พยานโผล่! เห็น"ผอ.อ้อย"ครั้งสุดท้ายเข้าป่าพร้อมกลุ่มชายแต่งชุดทหาร

6 กย. 60     372

พยานโผล่! เห็น

 หลานสาว ผอ.อ้อย เผย ชาวบ้านแจ้งเบาะแส พบ ผอ.อ้อย เดินเข้าป่าวัดถ้ำบอน จ.อุบลราชธานี พร้อมกลุ่มชายแต่งชุดทหาร 4 คน พ่อ-แม่ เผยเสียเงินเท่าไรก็ยอม ขอแค่ได้พบลูกสาว

จากกรณีที่ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ อ้อย อายุ 37 ปี ผอ.กองการศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ที่หายตัวไปอย่างมีเงื่อนงำนานร่วม 2 เดือน นั้น ล่าสุดวันที่ 5 กันยายน 2560 ทางครอบครัวของ ผอ.อ้อย ได้ตกลงกันว่าจะเข้าไปตรวจสอบค้นหาร่าง ผอ.อ้อย บริเวณวัดถ้ำบอน บ้านโนนสูง ต.โดมประดิษฐ์ อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี หลังได้เบาะแสจากชาวบ้านในพื้นที่

โดย น.ส.มณีวรรณ นันทะบรรณ หรือ ปุยฝ้าย อายุ 19 ปี หลานสาว ผอ.อ้อย เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ตนได้รับโทรศัพท์จากชาวบ้านรายหนึ่ง โทร. มาแจ้งว่า ช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา เห็นรถเก๋งสีขาวขับไปจอดบริเวณวัด โดยมีชายแต่งกายคล้ายทหาร 4 คน และผู้หญิง 1 คน เดินลงจากรถ แต่พอขากลับไม่พบผู้หญิง คาดว่าอาจจะเป็น ผอ.อ้อย ตามที่เป็นข่าว 

รายงานข่าวระบุว่า หลังจากที่มีข่าวว่าทางญาติ ผอ.อ้อย จะมอบสินน้ำใจให้ผู้แจ้งเบาะแสจำนวน 100,000 บาท ก็มีคนโทร. เข้ามาวันละกว่า 100 สาย บางส่วนก็ส่งข้อความมา ส่วนใหญ่เป็นหมอดูและร่างทรง อย่างไรก็ดีบางอย่างญาติก็ต้องลองทำตาม เพราะหมดหนทาง   

ทั้งนี้ นายวิทยา เกษแก้ว สามีของ ผอ.อ้อย พร้อมญาติและชาวบ้านกว่า 10 คน ก็ได้ออกเดินทางไปยังวัดถ้ำบอน เพื่อตรวจสอบตามข้อมูลดังกล่าวแล้ว

ขณะที่นางแหลม อุ่นอ่อน แม่ของ ผอ.อ้อย ยอมรับว่า ขณะนี้เหนื่อยและท้อมาก แต่ก็ยังไม่หยุดที่จะค้นหาร่าง แม้จะเสียเงินเท่าไรก็ยอม เพียงแค่เจอลูกสาวเท่านั้น และในวันที่ 6 กันยายน 2560 เป็นวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 37 ปีเต็มของ ผอ.อ้อย ซึ่งทางญาติพี่น้องก็เตรียมจัดงานวันเกิดให้ เพื่อให้ ผอ.อ้อย ทราบว่า พ่อ-แม่ และญาติได้จัดงานวันเกิดให้

นางแหลม ระบุอีกว่า มียอดเงินบริจาคเข้ามาประมาณ 50,000 บาท เป็นค่าใช้จ่ายในการติดตามหา ผอ.อ้อย ที่ต้องใช้จ่ายทุกวัน วันละประมาณ 8-9 พันบาท เป็นค่าน้ำมันรถ 6-7 คัน และค่าอาหารเลี้ยงญาติพี่น้อง รวมทั้งเจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วนที่มาช่วยในการค้นหา ผอ.อ้อย โดยที่ไม่ได้เรียกร้องอะไร แต่ว่าตนและญาติได้เลี้ยงอาหารเพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณที่เจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายได้มาให้การช่วยเหลือตามหา ผอ.อ้อย อย่างเต็มที่


ที่มา                kapook.com 

เป็นเพื่อน Line กับเรา