ฟังอีกด้าน!! ผู้ต้องหาข่มขืนเด็ก 14 ยัน ตัวเองโดนหางเลข พ่อเลี้ยงเด็ก เป็นหมอดู นั่งทางในเห็นคนรุมโทรม เล่าเป็นตุเป็นตะ

6 กย. 60     719

ฟังอีกด้าน!!  ผู้ต้องหาข่มขืนเด็ก 14 ยัน ตัวเองโดนหางเลข  พ่อเลี้ยงเด็ก เป็นหมอดู นั่งทางในเห็นคนรุมโทรม เล่าเป็นตุเป็นตะ

หนึ่งในผู้ต้องหาข่มขืนเด็ก 14 ยัน ตัวเองโดนหางเลข ต้องออกมาปกป้องตัวเอง ชี้ เด็กถูกพ่อเลี้ยงละเมิดทางเพศ พ่อเลี้ยงเป็นคนข่มขืนร้อยเปอร์เซ็นต์

จากกรณีข่าวเด็กหญิงวัย 14 ปี ถูกชายในหมู่บ้านกว่า 40 รายรุมโทรม เหตุเกิดในพื้นที่ บ้านเกาะแรด จ.พังงา  ซึ่ง เมื่อ 2 ปีก่อน เด็กหญิงรายดังกล่าวถูกกลุ่มผู้ชาย 3 คน ล่วงละเมิดทางเพศและอัดคลิปเอาไว้ หลังจากนั้นทั้ง 3 คน ได้ประกันตัวออกมา ก่อนที่จะพาเพื่อนมารุมโทรมน้อง โดยขู่ว่าถ้าไม่ยอมไปจะเอาคลิปออกมาประจาน ซึ่งจากคำบอกเล่าของฝั่งผู้เสียหาย บอกว่าน้องถูกรุมโทรมหลายครั้งในปี 2559 จากผู้ชายทั้งหมดกว่า 40 คน โดยคนร้ายอาศัยช่วงเวลากลางคืนที่พ่อแม่ของน้องไปกรีดยางแล้วมาพาตัวน้องไปกระทำมิดีมิร้าย

ล่าสุดวันที่ 5 กันยายน 2560 รายการ แมกาซีนข่าว ทางช่อง อมรินทร์ทีวี รายงานว่า ผู้สื่อข่าวได้สัมภาษณ์นายสุชีพ หนึ่งในผู้ที่มีรายชื่อร่วมรุมโทรมเด็กหญิงคนดังกล่าว ซึ่งเป็นชาวบ้านในพื้นที่เกาะแรด ทราบว่า ตนรู้สึกเครียด นอนไม่หลับ น้อยใจ ตนเคยช่วยครอบครัวนี้มาตลอด แต่กลับมีส่วนไปเกี่ยวข้อง ตนอายุ 57 ปี แก่แล้ว จะทำแบบนั้นกับเด็กได้อย่างไร ตอนแรกที่มีข่าวตนก็ไม่อยากจะไปยุ่ง แต่ตอนนี้ตนโดนหางเลขไปด้วย ทั้งที่ไม่ได้ทำอะไรเลย ก็ต้องออกมาปกป้องตัวเอง

นายสุชีพ เล่าว่า พ่อเลี้ยงของเด็กหญิงวัย 14 ปี นั้น เป็นหมอดูแล้วเคยไปแจ้งความว่ามีคนข่มขืนลูกสาว ซึ่งเกิดจากการนั่งทางใน และเล่าเป็นตุเป็นตะ เป็นฉาก ๆ เหมือนในละคร ซึ่งเอาเข้าจริงแล้ว ไม่รู้ว่า 3 คนที่ถูกจับไปก่อนหน้านั้นข่มขืนน้องจริงหรือไม่ ซึ่งตนตั้งข้อสังเกตว่าอาจจะไม่ได้ข่มขืนก็ได้ เพราะทั้งหมดได้ปฏิเสธมาตลอด และตำรวจให้ประกันตัวด้วยน่าจะมีพยานหลักฐานอะไรต่าง ๆ ที่ยังสาวไม่ถึง

         นายสุชีพ กล่าวอีกว่า ส่วนตัวเชื่อร้อยเปอร์เซ็นว่าพ่อเลี้ยง เป็นคนข่มขืนเด็ก เพราะมีพฤติกรรมที่ล่อแหลม เด็กกับพ่อเลี้ยงมักจะไปไหนมาไหนด้วยกัน 2 คน บ่อยครั้ง และเห็นทั้งคู่โอบกอดกันด้วย แล้วที่แม่เด็กให้การว่า พ่อ-แม่ ไปกรีดยาง ลูกอยู่บ้านคนเดียวจึงถูกข่มขืนนั้น ไม่เป็นความจริง เพราะตนเห็นเวลาครอบครัวนี้ไปกรีดยางก็ไปกันทั้งครอบครัว ไม่ได้ทิ้งน้องไว้ตามลำพัง ตนมองว่าเรื่องนี้น่าจะมีเงื่อนงำอะไรบางอย่าง


ที่มา             kapook.com   ,   AMARIN TVHD

 

เป็นเพื่อน Line กับเรา