เผยโฉมล่าสุด “เปรี้ยว ฆ่าหั่นศพ” ขึ้นศาลนัดแรก หลังอัยการสั่งฟ้อง 5 ข้อหา

25 สค. 60     591

เผยโฉมล่าสุด “เปรี้ยว ฆ่าหั่นศพ” ขึ้นศาลนัดแรก หลังอัยการสั่งฟ้อง 5 ข้อหา


กรณีฆาตกรรมหั่นศพน.ส.วริศรา หรือแอ๋ม กลิ่นจุ้ย ในพื้นที่บ้านโนนสง่า อ.เขาสวนกวาง เมื่อเดือนพ.ค.ที่ผ่านมา ผู้ต้องหาประกอบด้วย น.ส.ปรียานุช หรือเปรี้ยว โนนวังชัย, น.ส.กวิตา หรือเอิร์น ราชดา, น.ส.อภิวันท์ หรือแจ้ สัตยบัณฑิต, นายวศิน นามพรม และน.ส.จิดารัตน์ หรือเบนซ์ พรหมคุณ ...

โดยศาลประทับรับฟ้อง นำสำนวนคดีร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ยื่นเรื่องสั่งฟ้องต่อศาลจังหวัดขอนแก่น หลังครบกำหนดของการฝากขัง 7 ผัด รวม 84 วัน ในคดีความดังกล่าวเข้าสู่กระบวนการของศาลยุติธรรม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ...


เผยโฉมล่าสุด “เปรี้ยว ฆ่าหั่นศพ” ขึ้นศาลนัดแรก หลังอัยการสั่งฟ้อง 5 ข้อหา

โดยศาลจ.ขอนแก่นประทับรับฟังผู้ต้องหาทั้งหมดทันที เพื่อเข้าสู่การดำเนินการตามกระบวนการศาลยุติธรรรม แยกเป็นน.ส.เปรี้ยว, น.ส.เอิน, น.ส.แจ้ และนายวศิน ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน, ร่วมกันลอบฝัง ซ่อนเร้น ย้ายหรือทำลายศพ, ร่วมกันลักทรัพย์, ร่วมกันกักขังหน่วยเหนี่ยว และร่วมกันพาอาวุธไปในที่สาธารณะ และน.ส.อภิวันท์ หรือแจ้ ถูกตั้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมคือเสพสารเสพติด ขณะที่น.ส.จิดารัตน์ หรือเบนซ์ ถูกตั้งข้อกล่าวหาร่วมกันลักทรัพย์ เพียงข้อหาเดียวเท่านั้น 


เผยโฉมล่าสุด “เปรี้ยว ฆ่าหั่นศพ” ขึ้นศาลนัดแรก หลังอัยการสั่งฟ้อง 5 ข้อหา

 โดยเจ้าหน้าที่เรือนจำกลางขอนแก่น ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 5 ซึ่งถุกคุมขังอยู่ที่เรือนจำกลางขอนแก่น และจากทัณฑสถานบำบัดพิเศษขอนแก่นมายังศาล จ.ขอนแก่น ด้วยรถคุมขังนักโทษ โดยทันทีที่เดินทางมาถึงได้ขับไปยังจุดรับตัวผู้ต้องหาชั้น 1 อาคารใต้ถุนศาล จ.ขอนแก่น ทันที ก่อนที่ผู้ต้องหาทั้ง 5 คน เดินลงจากรถด้วยสีหน้าที่ยิ้มแย้ม และทักทายทีมทนายความที่มารออยู่ในจุดพบทนาย โดยจำเลยหญิงทั้ง 4 คน ตัดผมสั้นเสมอหู และผู้ต้องหารายสำคัญคือน.ส.เปรี้ยว ทาปากสีชมพู เดินเข้าไปในศาลด้วยสีหน้าที่ยิ้มแย้มเช่นกัน โดยที่ทางเจ้าหน้าที่ไม่อนุญาตให้ผู้สื่อข่าวและผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าบันทึกภาพหรือเข้าร่วมรับฟังภายในห้องพิจารณาคดีแต่อย่างใด

ขณะที่นายธนัญชัย วงษ์ซ้าย ทนายความ กล่าวว่า จะมีการยื่นหลักทรัพย์เป็นเงินสด 500,000 บาท ประกันตัว น.ส.จิดารัตน์ พรหมคุณ หรือเบนซ์ ซึ่งถูกตั้งข้อหาร่วมกันลักทรัพย์เพียงอย่างเดียว โดยจะยื่นหลักทรัพย์เป็นเงินสดขอประกันตัว ต่อศาลจ.ขอนแก่น ในช่วงบ่ายของวันนี้ เนื่องจากผู้ต้องหาให้การปฎิเสธทุกข้อกล่าวหา และทนายความมีหลักฐานในการยื่นเรื่องขอประกันตัวเช่นกัน 


ที่มา             www.siamfan.com

เป็นเพื่อน Line กับเรา