เจอแล้ว ศพ 'บังโพ้' ถูกฆ่าฝังดิน หลังหายตัว 17 วัน

12 สค. 60     1835

เจอแล้ว ศพ 'บังโพ้' ถูกฆ่าฝังดิน หลังหายตัว 17 วัน

วันที่ 12 ส.ค. ตำรวจสภ.สิงหนคร จ.สงขลาและชุดสืบสวนตำรวจภูธร จ.สงขลาพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยทำการขุดศพของ นายสมใจ จิตต์โต๊ะหลำ หรือบังโพ้ อายุ 37 ปี ซึ่งถูกฆ่าและนำศพไปฟังดินอำพรางบนเกาะหนึ่ง หมู่2 ต.หัวเขา อ.สิงหนคร จ.สงขลา ห่างจากฝั่งบ้านหัวเขาประมาณ 1กก. หลังจากที่หายไปตั้งแต่วันที่ 25 ก.ค.รวม 17 วันและญาติพยายามออกตามหากระทั่งมาพบศพในวันนี้


จากการชันสูตรศพพบว่า ที่ขาถูกมัดด้วยเชือกแต่ไม่สามารถระบุสาเหตุของการเสียชีวิตได้ว่าถูกทำร้ายด้วยวิธีใด เนื่องจากสภาพศพเริ่มเปื่อยต้องส่งไปผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์อีกครั้งหนึ่ง แต่คาดว่าน่าจะเป็นการฆ่ามาจากที่อื่นแล้วนำลงเรือมาฝังไว้บนเกาะหนึ่งซึ่งอยู่ในทะเลสาบสงขลา


เจอแล้ว ศพ 'บังโพ้' ถูกฆ่าฝังดิน หลังหายตัว 17 วันรายงานข่าวว่า สาเหตุเจ้าหน้าที่ยังอยู่ระหว่างการสอบสวนผู้ใกล้ชิดว่า มีความขัดแย้งกับใครบ้าง เนื่องจากปกติผู้ตายมีอาชีพเป็นชาวประมงพื้นบ้านโพงพาง โดยก่อนเกิดเหตุได้หายออกจากบ้าน ในพื้นที่บ้านหัวเขา ต.หัวเขา ตั้งแต่เวลา 09.00 น. ของวันที่ 25 ก.ค. หลังจากออกไปส่งลูกที่โรงเรียน ได้หายไปพร้อมรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สกู๊ปปี้ สีดำ หมายเลขทะเบียน 1กช 3889 สงขลา


จากการบอกเล่าของน้องชายบังโพ้ว่า บังโพ้ ได้ไปเข้าฝันลูกและญาติทุกคนว่าถูกฝังที่ริมน้ำ จากนั้นญาติได้พยายามออกตามหาตลอดบริเวณจุดต้องสงสัย และวันนี้ก็ออกตามหาอีกครั้ง โดยไปหาที่บริเวณเกาะหนึ่ง และระหว่างที่เดินหาอยู่นั้นลูกของบังโพ้เกิดตกหลุม เหมือนดินยุบตัว ลูกเอะใจ จึงเกลี่ยหน้าดินออก ก็พบศพถูกฝังไว้และเมื่อเห็นเสื้อผ้า ก็จำได้ว่าเป็นพ่อที่หายไป


www.matichon.co.th

เป็นเพื่อน Line กับเรา