ลูกชายร้อง! แม่โดนตุ๊กตุ๊กเถื่อนซิ่งแข่งกัน แหกโค้งชนดับ

12 สค. 60     140

ลูกชายร้อง! แม่โดนตุ๊กตุ๊กเถื่อนซิ่งแข่งกัน แหกโค้งชนดับ

ลูกชายร้อง! แม่โดนตุ๊กตุ๊กเถื่อนซิ่งแข่งกัน แหกโค้งชนดับ

รถตุ๊กตุ๊ก แข่งกันมาด้วยความเร็วสูง หักหลบรถมอเตอร์ไซค์ แหกโค้งมาชนคนที่ยืนอยู่ข้างทางเสียชีวิต คนขับรถตุ๊กตุ๊ก ไม่มีการช่วยเหลือใดๆ ทั้งสิ้น

นี่คือเหตุการณ์ วันที่ 16 มิ.ย.60 เป็นเหตุการณ์ที่รถตุ๊กตุ๊ก แข่งกันมาด้วยความเร็วสูง หักหลบรถมอเตอร์ไซค์ แหกโค้งมาชนคนที่ยืนอยู่ข้างทางเสียชีวิต

โดย คุณ Pann Soravit ได้โพสต์ว่า เหตุการณ์นี้ทำให้คุณแม่ของผมเสียชีวิต เพื่อไม่ให้แม่ผมต้องตายฟรีผมขอให้เหตุการณ์ครั้งนี้เรียกร้องให้ตำรวจกวาดล้างตุ๊กตุ๊กเถื่อนเหล่านี้ไปซะ

ตุ๊กตุ๊กขับขี่แข่งกันมาด้วยความเร็วสูง หักหลบรถมอเตอร์ไซค์ แหกโค้งมาชนแม่ผมที่ยืนอยู่ในร้านกาแฟอย่างจัง เหตุการณ์นี้จะไม่เกิดขึ้นเลยถ้า

1.ขับขี่ในความเร็วที่กำหนด

2.ถ้าตำรวจกวดขันตุ๊กตุ๊กรับส่งทุกคัน(รถคันที่ชนเป็นรถเถื่อนไม่มีทั้ง ทะเบียนและ พรบ.)

นอกจากนี้ ตุ๊กตุ๊กคันนี้เป็นตุ๊กตุ๊กเถื่อน ติดแผ่นป้ายทะเบียนปลอม มีท่ารถอยู่ใกล้กับสถานีตำรวจ จากปากของคนชนเอง ที่บอกกับผมว่ารถที่วิ่งอยู่  80% เป็นรถเถื่อน คือถ้ามีเหตุการณ์อะไรคุณจะไม่ได้อะไรเลยสักบาทเดียว

แล้วคนขับรถตุ๊กตุ๊กไม่มีการช่วยเหลือใดๆ ทั้งสิ้น ทั้งค่ารักษาพยาบาล ค่าทำศพ ที่เลวร้ายกว่านั้นคือไม่เคยแม้จะมางานสวดศพ ขอขมาและเผาศพ ของแม่ผมเลยสักครั้งเดียว แถมยังไปคุยว่าเส้นใหญ่รู้จักคนนั้นคนนี้ ย้ำเลยนะครับไม่เคยช่วยอะไรเลยแม้แต่บาทเดียว

เป็นเพื่อน Line กับเรา