สุดอำมหิต! 'พ่อตาผู้ใหญ่บัติ' เปิดใจ เล่าปมสังหารที่แท้จริง ทำไม 'บังฟัต' ต้องมาฆ่าทิ้งถึงบ้าน เป็นอะไรที่คาดไม่ถึง

18 กค. 60     2316


สุดอำมหิต! 'พ่อตาผู้ใหญ่บัติ' เปิดใจ เล่าปมสังหารที่แท้จริง ทำไม 'บังฟัต' ต้องมาฆ่าทิ้งถึงบ้าน เป็นอะไรที่คาดไม่ถึง

วันที่ 17 ก.ค. ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบนายจรีย์ บุตรเติม อายุ 58 ปี พ่อตาของผู้ใหญ่บัติ หรือ นายวรยุทธ สังหลัง อายุ 46 ปี ผู้ใหญ่บ้านเขางาม หมู่ 1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวนายซูริก์ฟัต หรือ บังฟัต บ้านนบวงศ์สกุล อายุ 41 ปี คนก่อเหตุและบงการสังหารยกครัวผู้ใหญ่บัติรวม 8 ศพ พร้อมพวกร่วมแก๊งค์ รวม 7 ราย พร้อมผู้ต้องสงสัยอีก 2 ราย ซึ่งขณะนี้ถูกคุมตัว โดย ม.44 ที่ค่าย ร.15 พัน 1 (ค่ายคลองท่อม) เพื่อทำการสอบสวนและออกหมายจับ โดยเบื้องต้น บังฟัต ให้การรับสารภาพว่าเป็นคนวางแผนและลงมือก่อเหตุยิงคนในบ้านจนเสียชีวิต

โดยนายจรีย์ เปิดเผยว่า วันนี้เดินทางไปที่ สภ.อ่าวลึก เพื่อทำเรื่องใบมรณะบัตรของผู้เสียชีวิต และตอนนี้ตนรวมถึงคนรอบและครอบครัว รู้สึกคลายความตึงเครียดไปมากแต่ไม่ถึงกับเต็มร้อย หลังตำรวจจับคนร้ายมาได้ ส่วนหลายชายวัย 3 เดือน นั้นตอนนี้ที่บ้านก็ดูแลอยู่ ส่วนโกเสริฐ ซึ่งเป็นเพื่อนรักของผู้ใหญ่บัติ ที่มีการบอกจะดูแลนั้นตอนนี้ยังไม่ได้พูดคุยกัน ส่วนหลานอีก 2 คนนั้นขณะนี้ดีขึ้นแต่ยังพักรักษาตัวอยู่ มีเจ้าหน้าที่ดูแลอย่างดี แต่ก็ยังมีอาการหวาดระแวงอยู่ จะพูดคุยแต่คนใกล้ชิดที่ไว้ใจได้


นายจรีย์ กล่าวต่อว่า ส่วนของบังฟัต นั้นตนและคนในหมู่บ้านนั้นรู้จักดี ที่ผ่านมาบังฟัตก็เป็นเด็กที่เติบโตมาในหมู่บ้าน เป็นคนหน้าตาดี และมีอัธยาศัยดี ซึ่งที่มาที่ไปของเรื่องที่เกิดขึ้น เนื่องจากหลังจากที่บังฟัตออกจาก การเป็นลูกจ้าง อบต.บ้านกลางแล้ว ก็ไปทำอาชีพรับจำนองที่ดิน รถ กับนายทุนคนหนึ่ง และมีการนำที่ดินของบ้านตนและบ้านผู้ใหญ่ ไปจำนองกับบังฟัต ต่อมาทางผู้ใหญ่บัติก็ได้นำเงินไปไถ่ถอนกับบังฟัต แต่กลับพบว่าถูกบังฟัตนำไปจำนองต่อธนาคารแล้ว ซึ่งตรงนี้เองที่เป็นปัญหาเพราะผู้ใหญ่บัติไม่อยากให้ตนและครอบครัวเดือดร้อน และมีการฟ้องร้องกัน ในข้อหาฉ้อโกง และเชื่อว่ายังไงบังฟัตก็ต้องแพ้คดีอย่างแน่นอน จึงเป็นเหตุให้บังฟัตลงมือ


www.siamvariety.com

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost