สยอง! ฆ่าทุบหัวสาวสวยทิ้งเหว สงสัยฝีมือแฟนฝรั่งหึงโหด

9 กค. 60     4152


สยอง! ฆ่าทุบหัวสาวสวยทิ้งเหว สงสัยฝีมือแฟนฝรั่งหึงโหด

เมื่อวันที่ 9 ก.ค. ร.ต.อ.เอกราช ชาติภัย รอง สว.(สอบสวน) สภ.วิชิต จ.ภูเก็ต รับแจ้งเหตุพบศพสาวสวยหน้าตาดี บริเวณเหวในป่าลึก ถนนเหมืองเจ้าฟ้า ต.วิชิต อ.เมืองภูเก็ต คาดเป็น น.ส.พิชชา นามผดุง ที่หายตัวไป จึงนำกำลังไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมใจกู้ภัยภูเก็ต ที่เกิดเหตุเป็นเหวในป่าลึกห่างถนนใหญ่ประมาณ 2 กม. พบศพถูกห่อด้วยเสื่อสีน้ำตาล ถูกโยนทิ้งจากด้านบน แต่ติดกิ่งไม้ใหญ่ เจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบคนร้ายใช้เชือกไนล่อนมัดเสื่อ ด้านนอกก่อนพันด้วยเทปกาวที่บริเวณปลายเท้าและเข็มขัดรัดอยู่ที่เอวศพอีก 1 ชั้น 


เมื่อแกะออกด้านในพบศีรษะเหยื่อถูกคลุมด้วยถุงพลาสติกสีดำ พอเอาออกเจอร่างหญิงสาวหน้าตาดี สวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีเทา กางเกงขาสั้นสีดำแถบสีแดง ไม่สวมเสื้อชั้นในและกางเกงใน มีรอยสักเต็มแผ่นหลังรูปนกและดอกไม้ เล็บเท้าทาสีขาว เล็บมือทาสีแดง ไว้ผมยาวปะบ่า ใบหน้าคล้ายถูกทุบจนยุบ ชายโครงซ้ายมีแผลถูกแทง ที่หน้าท้องป่องเริ่มเน่าคาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 7 วัน แต่ไม่มีหลักฐานว่าผู้ตายเป็นใคร เจ้าหน้าที่จึงนำร่างส่งชันสูตรที่ รพ.วชิระภูเก็ต แต่ทางญาติได้มาดูศพ พร้อมยืนยันเบื้องต้นว่าลักษณะรูปร่างใช่ น.ส.พิชชา


ทั้งนี้ในส่วน น.ส.พิชชา ได้หายตัวไปตั้งแต่กลางดึกคืนวันที่ 30 มิ.ย.ที่ผ่านมา หลังเช่าห้องพักอยู่กับนายปริเก้ นิโค อายุ 36 ปี สัญชาติเยอรมันแฟนหนุ่มชาวต่างชาติ จากนั้นเกิดมีปากเสียงกันแล้วไม่มีใครพบเห็น น.ส.พิชชาอีกเลย ส่วนแฟนหนุ่มได้ขับรถหายไป ก่อนนำรถไปทิ้งไว้ในป่าลึก แล้วหลบหนีอย่างไร้ร่องรอย เมื่อดูจากศพตำรวจจึงให้น้ำหนักว่าศพหญิงสาวรายนี้น่าจะเป็น น.ส.พิชชา โดยเบื้องต้นคาดแฟนชายหนุ่มต่างชาติน่าจะฆ่าแฟนสาว เพราะสาเหตุเรื่องหึงหวงหรือปมชู้สาว เนื่องจากผู้ตายหน้าดี ซึ่งขณะนี้ได้ประสาน ตม. ตรวจสอบเส้นทางการหลบในการหนีเข้า-ออกประเทศของนายปริเก้แล้ว


สยอง! ฆ่าทุบหัวสาวสวยทิ้งเหว สงสัยฝีมือแฟนฝรั่งหึงโหด


สยอง! ฆ่าทุบหัวสาวสวยทิ้งเหว สงสัยฝีมือแฟนฝรั่งหึงโหด


www.dailynews.co.th

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost