ชนสยอง!ตายยกครัว 3 ศพ พ่อแม่ลูก เก๋งประสานงากระบะสนั่นด.ช.หัวเละดับสลด

19 มิย. 60     8284


ชนสยอง!ตายยกครัว 3 ศพ พ่อแม่ลูก เก๋งประสานงากระบะสนั่นด.ช.หัวเละดับสลด

อินนาลิลลา วะอินนาอิลัยรอญิอูน แท้จริงพวกเราเป็นกรรมสิทธิ์ของอัลลอฮฺ  และแท้จริงพวกเราต้องกลับคืนสู่พระองค์


วันที่ 19 มิ.ย. ร.ต.อ.มนตรี วิจิตรเวชการ รอง สว.สอบสวน สภ.ยะหา จ.ยะลา ได้รับแจ้งจากศูนย์กู้ชีพ-กู้ภัย อบต.บาโงยซิแน ว่าเกิดเหตุอุบัติเหตุรถชน เสียชีวิตหลายราย บนถนนสายยะลา-ยะหา บ้านบาโงย ระหว่าง ม.2 ม.4 ต.บาโงยซิแน อ.ยะหา หลังได้รับแจ้งรีบเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.ท.สายูตี กาเต๊ะ รอง ผกก.ป.นายชัยชนะ กฤติยานารถ นายอำเภอยะหา กำลังตำรวจ ทหารพรานและฝ่ายปกครอง จำนวนหนึ่ง


ที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่ชุดกู้ภัยแม่กอเหนี่ยวสาขา ยะหา และกู้ชีพ-กู้ภัย อบต.บาโงยซิแน ให้ความช่วยเหลือ ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเฮชอาร์วี สีขาว ป้ายทะเบียนแดง ก 0808 ยะลา สภาพรถด้านหน้าพังยับเยินไปถึงห้องโดยสาร ที่นั่งคนขับภายในรถพบศพผู้เสียชีวิต จำนวน 3 ราย ทราบชื่อ 1.นายเอกรัน ปะแตบือแน อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1 ม.2 ต.สะเอะ อ.กรงปินัง จ.ยะลา 2.น.ส.สูไฮลา สามะ อายุ 25 ปี ภรรยา และ 3.ด.ช.อารีย์ ลูกชายนายเอกรัน สภาพศพมีบาดแผลตามใบหน้า โดยเฉพาะด.ช.อารีย์ ที่หัวเละไม่เหลือสภาพเป็นศีรษะมนุษย์


ชนสยอง!ตายยกครัว 3 ศพ พ่อแม่ลูก เก๋งประสานงากระบะสนั่นด.ช.หัวเละดับสลด

ส่วนคู่กรณีเป็นรถกระบะสีประตู ยี่ห้อมิตซูบิชิ ไทรตัน สีบรอนเงิน หมายเลขทะเบียน กอ1362 สงขลา ภายในรถพบผู้บาดเจ็บ 3 คน ทราบชื่อคือ นายอิสมาแอ ตีโด อายุ 34 ปี ด.ช.อายุ 8 ขวบ และ ด.ช.อายุ 3 ขวบเศษ มีภูมิลำเนา อยู่ในบ้านบูดน อ.มายอ จ.ปัตตานี ทั้งหมดเป็นพ่อลูกกัน มีอาการสาหัส ชุดกู้ชีพกู้ภัยรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์ยะลาในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนทราบว่า รถยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า เฮชอาร์วี มีนายเอกรันเป็นผู้ขับมาจากบ้านลือเน็ง ต.ปะแตอ.ยะหา จะเข้าไปยังตัวเมืองยะลา ส่วนรถกระบะ 4 ประตู มีนายอิสมาแอ ตีโด เป็นคนขับพร้อมลูกๆ ออกจากบ้านพักในพื้นที่ อ.ยะหา จะกลับบ้านที่ อ.มายอ ระหว่างขับรถมาถึงจุดเกิดเหตุ รถยนต์เกิดชนประสานงากันอย่างแรง จนเป็นเหตุให้เกิดโศกนาฏกรรมตายหมู่ดังกล่าว ส่วนสาเหตุใครชนใครก่อน นั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังจะสอบสวนกันต่อไป

www.khaosod.co.th

เป็นเพื่อน Line กับเรา