ช็อกจุกอก !! "สามีซ่อนในตู้เสื้อผ้า" หวังจะมาเซอร์ไพรส์ภรรยา !! พอเธอมารอจังหวะออกไป แต่จู่ๆ มือไม้สั่น หน้าชาไปหมด !! แทบอยากกัดลิ้นตายคาตู้เสื้อผ้า !!

17 มิย. 60     8699

 ช็อกจุกอก !!

  กลายเป็นเรื่องราวที่มีคนแชร์กันสนั่น สำหรับเรื่องราวของชายหนุ่มคนจีนที่ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลเป็นอุทาหรณ์สำหรับชีวิตคู่ ซึ่งหนุ่มคนนี้ได้เป็นเปิดเผยเรื่องราวตัวเองในเว็บๆหนึ่งไว้ว่า เขาได้แต่งงานอยู่กินกับภรรยาสาวมาได้หลายปีแล้ว อยู่ด้วยกันทุกวัน รักกันมาก ไม่เคยห่างกันเลย

แล้วมีอยู่ช่วงหนึ่งตัวเขาเองนั้นจะต้องไปทำงานต่างเมืองประมาณ2อาทิตย์ ซึ่งตัวเขาเองนั้นรู้สึกไม่อยากไปเพราะต้องห่างจากภรรยา แต่ภรรยาเขากับรู้สึกเฉยๆ ตอนแรกก็ไม่ได้คิด อาจเป็นเพราะภรรยาเขานั้นเก็บอารมณ์เก่ง

 พอเขาไปถึงก็ไม่ค่อยมีเวลาว่าง เลยไม่ค่อยได้โทรคุยกันเท่าไร พอก่อนกลับภรรยาก็บอกว่าจะมารับที่สนามบิน แต่ตัวเขาเองนั้นอยากทำเซอร์ไพสด้วยการกลับก่อนเวลาล่วงหน้าหลายชั่วโมงแล้วไปรออยู่ที่บ้าน

พอได้ยินเสียงรถก็รีบขึ้นไปแอบในตู้เสื้อผ้า กะว่าจะออกมาทำให้ตกใจแล้วมอบของขวัญให้พิเศษ แต่เขาเจอเซอร์ไพรส์กลับซะงั้น พอภรรยาเข้ามาในห้องซึ่งกำลังคุยโทรศัพท์อยู่ เขากะรอให้คุยเสร็จแล้วค่อยออกไปหา

แต่ปรากฏว่า บทสนทนานั้นทำเอาเข่าอ่อนมาก ภรรยากำลังคุยกับชู้นั้นเอง บอกว่าคืนนี้มาหาไม่ได้ เขากลับมาแล้ว มาอยู่ด้วยทั้งอาทิตย์ยังไม่พอ ฉันรักคุณมากนะ อย่าทำให้เราโดนจับได้สิ !! เขาได้แค่นั้นน้ำตาไหลเป็นทาง พลักประตูตู้ออก
.
ทำให้เธอนั้นตกอย่างมากรีบวางโทรศัพท์ เขาไม่พูดมากอะไร เก็บข้าวของออกจากบ้าน แล้วบอกคำเดียวว่า พรุ่งนี้คุณกับผมไม่หย่ากัน มันเป็นความเจ็บที่ทรมานที่สุด แต่ก็ทำให้เขานั้นตาสว่างทันที ซึ่งมารู้ทีหลังว่า ภรรยาเขานั้นแอบมีชู้มาหลายปีแล้ว !!


ที่มา                 www.tsood.com 

เป็นเพื่อน Line กับเรา