สยอง!! "เด็กชาย 11 ขวบ" พลัดตกน้ำที่มี "ฝูงปิรันยา" อาศัยอยู่ พอเห็นสภาพเขา ถึงกับสะเทือนใจ ดุร้ายโหดกว่าที่คิด ยืนช็อกทั้งหมู่บ้าน

17 มิย. 60     3876

สยอง!!

หากพูดถึง "ปลาปิรันย่า" หลายคนคงรู้กิตติศัพท์ความโหดร้ายของพวกมัน ไม่ว่าจะเป็นจากสารคดีให้ความรู้ต่างๆ หรือภาพยนตร์ที่ถ่ายถอดความโหดร้ายของพวกมันออกมาได้อย่างน่าสยดสยองและน่ากลัวสุดๆ โดยเฉพาะ "ฉากกินคน" หลายคนอาจจะคิดว่ามีแต่ในหนัง แต่รู้หรือเปล่า ว่าเรื่องจริงก็มีมาแล้ว!!! หากใครจำไม่ได้ หรือไม่เคยรู้มาก่อน เราจะพาไปย้อนดูเหตุการณ์นี้ที่เกิดขึ้นกับเด็กชายวัย 11 ขวบคนหนึ่ง ที่เคราะห์ร้ายตกลงไปในน้ำที่มีฝูงปิรันย่าอาศัยอยู่ จนในที่สุดร่างของเขาก็ถูกรุมแทะจนแทบจะเหลือแต่กระดูก
 
โดยเมื่อวันที่ 2 มกราคม 2558 เว็บไซต์ frequency.com รายงาน  เหตุสุดสยอง เกิดเหตุเด็กตกน้ำดับ จากนั้นฝูงปลาปิรันย่าได้รุมกัดกินร่างเขาจน เหลือแต่กระดูก   จากนั้นได้มีชาวบ้านได้ช่วยกันนำร่างเด็กชายที่เหลือแต่โครงกระดูก จากการถูกฝูงปลาปิรันย่ากินคน รุมแทะ ขึ้นมาจากน้ำ

สยอง!!

แหล่งข่าวได้ระบุว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นจาก เด็กชายวัย 11 ปีผู้เคราะห์ร้ายรายนี้ ได้ออกไปหาปลา และเกิดโชคร้ายพลัดตกไปยังแหล่งน้ำที่มีฝูงปลาปิรันยาจำนวนมาก จึงถูกปิรันยารุมกัดกินจนเหลือแต่กระดูก  จนชาวบ้านที่ได้พบเห็นและช่วยนำร่างไร้วิญญาณขึ้นมาดังกล่าว  โดยหลังจากพบศพ ทางครอบครัวก็ร่ำไห้แทบขาดใจ ทั้งสงสารและรับไม่ได้กับสภาพศพที่เห็น ก่อนพวกเขาจะนำร่างเขาไปประกอบพิธีทางศาสนา ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัวและคนในหมู่บ้าน


สยอง!!

อย่างไรก็ตามทางเว็บไซต์ frequency.com มิได้รายงาน ว่าเหตุการณ์ดังกล่าวนี้เกิดขึ้นที่ประเทศใด


ที่มา                www.tsood.com

เป็นเพื่อน Line กับเรา