นุ๊ก สุทธิดา แฉ ! เลี้ยงลูกติดสามีเก่ากว่า 8 ปี เปิดใจจะฟ้องหรือไม่

14 มิย. 60     7970

นุ๊ก สุทธิดา แฉ ! เลี้ยงลูกติดสามีเก่ากว่า 8 ปี เปิดใจจะฟ้องหรือไม่นุ๊ก สุทธิดา เปิดใจชีวิตครอบครัว ต้องเลี้ยงลูกตามลำพัง 8 ปี โดยที่อดีตสามีไม่เคยส่งเสียค่าเลี้ยงดู ยังไม่คิดฟ้อง แต่อยากให้เขาคิดได้เอง

กลายเป็นประเด็นข่าวฮือฮาก่อนหน้านี้ เมื่อคุณแม่หน้าเด็ก นุ๊ก สุทธิดา ได้เล่าเรื่องราวชีวิตว่า หลังหย่ากับอดีตสามีมาได้ 8 ปี ก็ไม่เคยได้รับการดูแลจากสามีเก่าเลย เรื่องค่าใช้จ่าย ค่าเลี้ยงดู ก็ไม่เคยได้สักบาท ทั้งที่ลูก 2 คน ที่อยู่กับเธอ ก็เป็นลูกของเขาด้วยเช่นกัน ทำให้ต้องทำงานอย่างหนัก รับหน้าที่เป็นทั้งพ่อและแม่ของลูก ๆ

และล่าสุด นุ๊ก สุทธิดา ก็ได้มาเปิดอกถึงเรื่องนี้แบบเต็ม ๆ กับทางรายการ "ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ" โดยเล่าว่า ในอดีตที่ต้องเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ส่งเสียลูกทั้ง 2 ตามลำพังกว่า 8 ปี ตนต้องรับศึกหนัก เป็นเสาหลักครอบครัวและคอยดูแลค่าใช้จ่ายเกือบ 1 แสนบาทต่อเดือน ซึ่งก็มีค่ายาของลูก ๆ ที่ต้องกินประจำ ตกคนละ 1 หมื่นบาทไปแล้ว


นุ๊ก สุทธิดา แฉ ! เลี้ยงลูกติดสามีเก่ากว่า 8 ปี เปิดใจจะฟ้องหรือไม่

โดยตอนที่เลิกกันกับอดีตสามี ก็มีข้อตกลงกันไว้ว่า ทางฝ่ายโน้นจะเป็นฝ่ายดูแลลูก และเขาก็รู้ว่า เราออกมาแต่ตัว แต่เขาก็ไม่ได้ส่งเสียอะไรเลย อย่างไรก็ตาม เธอยังไม่คิดฟ้องร้องเรียกค่าเลี้ยงดูแต่อย่างใด อยากให้โอกาสเขาคิดได้เองมากกว่า


ติดตามเรื่องราวของ นุ๊ก สุทธิดา แบบเต็ม ๆ ได้ในรายการ ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ วันอังคารที่ 13 มิถุนายน 2560 เวลา 17.15 น. ทางช่อง 9 MCOT HD 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ
kapook.com

เป็นเพื่อน Line กับเรา