สุดโหด!! หนุ่ม ถีบ "พยาบาล" แฟนสาวให้รถไฟทับต่อหน้าประชาชนทั้งสถานี เมื่อรู้สาเหตุถึงกับต้องเงิบกันทั้งบาง??

2 มิย. 60     36323

 สุดโหด!! หนุ่ม ถีบ

เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ประจำสถานีรถไฟชะอำ ได้พบศพหญิงสาวอายุประมาณ 19 ปี ถูกรถไฟทับร่างจนเสียชีวิต จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ 
สภาพศพขณะที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยไปพบในถึงที่เกิดเหตุ พบว่า ผู้เสียชีวิตสวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงยีนส์สีเหลือง นอนอยู่บริเวณรางรถไฟ ถูกทับปอดแตก เสียชีวิตทันทีต่อหน้าประชาชนที่รอรถไฟอยู่ที่สถานี ทราบข้อมูลภายหลังว่าเป็นนักศึกษาพยาบาลมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง

สุดโหด!! หนุ่ม ถีบ

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ผู้เสียชีวิตมายืนรอรถไฟกับแฟนหนุ่ม อายุประมาณ 22 ปี ระหว่างนั้นได้ยินทั้งคู่มีปากเสียงกันเรื่องเงินค่าที่พัก ซึ่งฝ่ายชายทวงถามให้ออกคนละครึ่ง แต่ฝ่ายหญิงไม่ให้ จนเมื่อรถไฟมาถึง ทางฝ่ายชายถอยหลังออกมาประมาณ 2 ก้าว จากนั้นก็ยกเท้าขึ้นมาถีบผู้เสียชีวิตตกลงไปในรางจนร่างถูกรถไฟทับต่อหน้าประชาชนทุกคนที่ยืนรออยู่บริเวณนั้น ก่อนที่ฝ่ายชายจะรีบหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

สุดโหด!! หนุ่ม ถีบ

สอบถามเพื่อนสนิทผู้เสียชีวิตให้การว่า ฝ่ายหญิงได้รู้จักกับแฟนหนุ่มคนดังกล่าวจากเฟซบุ๊คได้เพียงแค่ 7 วัน และตกลงจะไปเที่ยวหัวหินด้วยกัน 3 วัน 2 คืน ... เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่กำลังทำการตรวจสอบรูปพรรณสัณฐานผู้ก่อเหตุจากกล้องวงจรปิด เพื่อขอออกหมายจับต่อไป

 


ที่มา             www.tsood.com 

เป็นเพื่อน Line กับเรา