ผวา !! แม่พร้อมลูก 2 คน นั่งรถตู้มาจากสตูลโดนคนร้ายมอมยาเสียเงิน 5 พันบาท โร่แจ้งตำรวจ

22 พค. 60     3557

 ผวา !! แม่พร้อมลูก 2 คน นั่งรถตู้มาจากสตูลโดนคนร้ายมอมยาเสียเงิน 5 พันบาท โร่แจ้งตำรวจ

แม่พร้อมลูก 2 คนเข้าแจ้งความตำรวจหาดใหญ่ ถูกคนร้ายมอมยาสูญเสียเงินไป 5,000 บาท              

(21 พ.ค.) ที่สถานีตำรวจ สภ.หาดใหญ่ น.ส.ต่วนฮาซีนา กูจิ อายุ 33 ปี พร้อมลูก 2 คน เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ. ฮากีม หมัดอาด้ำ ร้อยเวร สภ.หาดใหญ่ ว่า มีมีผู้หญิงอายุประมาณ 40-50 ปี เอายาดมให้ตนเองในรถตู้โดยสารหาดใหญ่-สตูล และชักชวนพูดจาหว่านล้อมให้ตนเองไปซื้อโทรศัพท์ที่ตลาดพาซ่าหาดใหญ่ในราคาถูก โดยที่ตนเองได้หยิบเงินสด จำนวน 5,000 บาทให้ไปแล้วก็หลับ และไม่รู้สึกตัว จึงรีบเข้าแจ้งความเจ้าหน้าที่ตำรวจ              

จากการสอบสวน น.ส.ต่วนฮาซี ทราบว่า ตนเองทำงานอยู่ที่ประเทศมาเลเซีย และจะเดินทางกลับมาที่บ้าน ซึ่งอยู่ที่ จ.นราธิวาส พร้อมด้วยลูกอีก 2 คน ได้ขึ้นรถตู้โดยสารที่ ต.ตำมะลัง อ.เมือง จ.สตูล โดยระหว่างรอรถที่ จ.สตูล นั้น ได้มีหญิงอิสลามอายุประมาณอายุประมาณ 40-50 ปี สวมผ้าคลุมศีรษะสีดำ เสื้อยืดสีเทา เข้ามาพูดคุยพยายามตีสนิท และบอกว่าตนก็กำลังเดินทางไป จ.นราธิวาส เหมือนกันถือว่าเป็นคนบ้านเดียวกัน


ผวา !! แม่พร้อมลูก 2 คน นั่งรถตู้มาจากสตูลโดนคนร้ายมอมยาเสียเงิน 5 พันบาท โร่แจ้งตำรวจ

 จากนั้นจึงได้ชวน น.ส.ต่วนฮาซีน่า มานั่งใกล้กัน และพยายามชวนคุยตีสนิทตลอดเวลา และคนร้ายได้อ้างว่าตนทำธุรกิจเกี่ยวกับมือถือ และมีลูกเป็นครู โดยตลอดทางคนร้ายได้โทรศัพท์พูดเกี่ยวกับการซื้อขายโทรศัพท์ และยื่นยาดมให้ดม ต่อมา ตนก็รู้สึกมึนงงไม่ได้สติ และไม่รู้สึกตัว จึงได้หยิบเงินให้คนร้ายไป จำนวน 5,000 บาท เมื่อลงจากรถโดยสารบริเวณตลาดสดพลาซ่า อ.หาดใหญ่ คนร้ายได้หลบหนีไปอย่างลอยนวล และเงิน จำนวน 5,000 บาทนั้น ต้องใช้ซื้อชุดนักเรียนของลูกสาวที่เตรียมจะไปโรงเรียนในวันที่ 22 พฤษภาคม นี้ และยังต้องเดินทางไปยัง จ.นราธิวาส              

ต่อมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน และให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนของ สภ.หาดใหญ่ ไล่กล้องวงจรปิดเพื่อติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป


ที่มา              www.manager.co.th 

เป็นเพื่อน Line กับเรา