ดราม่า !! อดีตพิธีกรสาวแฉโดนตลกดังซ้อม-แถมเคยพูดดูถูกออกรายการทีวี

7 พค. 60     8308

 ดราม่า !! อดีตพิธีกรสาวแฉโดนตลกดังซ้อม-แถมเคยพูดดูถูกออกรายการทีวี

กำลังจะเป็นดราม่าวงการตลกอีกแล้ว เมื่อเพจดัง แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์เรื่องราวของอดีตพิธีกรสาวคนหนึ่งออกมาแฉว่าเคยโดนตลกคนดังทำร้ายร่างกายและเคยดูถูกออกรายการอ.ยิ่งศักดิ์ โดยพิธีกรสาวรายนี้ระบุว่า “สวัสดีค่ะพี่ควีน หนูชื่นชอบพี่มาก วันนี้อยากมาเล่าอะไรให้ฟังค่ะ

หนูเคยถูกตลกคนนึงดูถูกออกรายการอาจารย์ยิ่งศักดิ์ เคยเป็นข่าวกับมันอยู่เหมือนกันค่ะ มันทำร้ายร่างกายหนู เอาโทรศัพท์หนูไปไลน์ด่าเจ้านายของหนู ถ้าหนูไม่ออกทีวีเจ้านายหนูคงเข้าใจผิดคิดว่าหนูด่าเค้า หนูเสียหายมากค่ะตอนนั้นอ่ะพี่ #แล้วมันดูถูกว่าคนอย่างหนูไม่มีทางมาถึงจุดที่มันยืนอยู่ได้

ตอนนั้นหนูเป็นพิธีกรช่องเล็ก ๆ ได้เงินเดือน ๆ นึงก้ประมานสี่หมื่นกว่า เค้าดูถูกหนูออกรายการหนูรู้สึกแย่มากค่ะ หนูเลยตั้งใจทำงาน แต่ต้องขอบคุณเค้าที่ทำให้เรามีแรงผลักดัน หนูขอโทษนะคะหนูไม่ได้อวดร่ำอวดรวย แต่ตอนนี้หนูซื้อบ้านซื้อรถมีทุกอย่างครบ มีความเป็นอยู่ที่ดีมาก ไม่เหมือนที่เค้าเคยดูถูกเลย อยากให้เค้าคิดใหม่ #ไม่ควรดูถูกใครแบบนี้เลยค่ะ เป็นกำลังใจให้คนสู้ชีวิตทุกคน วันนึงต้องเป็นวันของพวกคุณเช่นกัน

ดราม่า !! อดีตพิธีกรสาวแฉโดนตลกดังซ้อม-แถมเคยพูดดูถูกออกรายการทีวีดราม่า !! อดีตพิธีกรสาวแฉโดนตลกดังซ้อม-แถมเคยพูดดูถูกออกรายการทีวี


ที่มา                 www.khaosod.co.th 

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost