แม่ใจสลาย ! พ่อเลี้ยงใจโฉด จับ ลูก 6 ขวบ ลวกน้ำเดือดๆจนหนังลอก อาการสาหัส

29 เมย. 60     2047

 แม่ใจสลาย ! พ่อเลี้ยงใจโฉด จับ ลูก 6 ขวบ  ลวกน้ำเดือดๆจนหนังลอก อาการสาหัส

โฉดชั่วสุดเลวทรามมากที่สุด กับความรักของแม่ ที่สร้างแผลทั้งตัวทั่วกายให้กับลูก นั่นก็คือการที่มีแฟนใหม่มารับบทบาทด้วยการเป็น  "พ่อเลี้ยง"  อย่างในกรณีข่าวต่างประเทศวันนี้ ที่ได้ทำลูกน้อยเกือบตายทั้งเป็น

นาง "คอร์บิน เอ็ดเวิร์ด"  คุณแม่วัย 32 ปี ต้องทนเฝ้าร่าง  "ดีเจ กิลเบิร์ต"  ลูกชายคนเล็ก วัย 6 ขวบ ที่ถูกพ่อเลี้ยงใจร้ายทำร้ายร่างกายด้วยการอุ้มลูกไปแช่ในน้ำเดือดเนื่องจากการที่ทำกางเกงของเขาสกปรก


แม่ใจสลาย ! พ่อเลี้ยงใจโฉด จับ ลูก 6 ขวบ  ลวกน้ำเดือดๆจนหนังลอก อาการสาหัส

เด็กน้อยได้ร้องลั่นจนผู้เป็นแม่ต้องเข้ามาดูแล้วถึงกับช็อก จึงรีบอุ้มร่างลูกน้อยไปโรงพยาบาล ซึ่งหลังจากที่ได้เข้าไปในห้องฉุกเฉินก็ปรากฏว่า ดีเจได้รับบาดเจ็บโดยเป็นแผลแดงเถือกเข้าถึงหนังชั้นใน กระเพาะอาหารและลำไส้ได้รับความเสียหายอย่างรุนแรง สืบเนื่องให้ดีเจ ไม่สามารถเดินได้ไปช่วงหนึ่ง อีกทั้งไม่สามารถกิน, ดื่ม, ไปห้องน้ำด้วยตัวเองได้


แม่ใจสลาย ! พ่อเลี้ยงใจโฉด จับ ลูก 6 ขวบ  ลวกน้ำเดือดๆจนหนังลอก อาการสาหัส

แต่ด้วยความสามารถของแพทย์ที่ได้พัฒนาก้าวหน้า ก็ได้รักษาหนูน้อยดีเจให้ดีขึ้น โดยหนูน้อยต้องทำการกายภาพบำบัดด้วยการฝึกหัดให้เดินใหม่ และยังต้องให้อาหารใส่หลอดอาหารผ่านหลอดเลือดดำ

ล่าสุด นาย  "แดเนียล โรส" พ่อเลี้ยงใจร้ายได้ถูกตัดสินโทษจำคุก 12 ปีในข้อกล่าวหาเรื่องการล่วงละเมิดเด็กเป็นที่เรียบร้อย นางคอร์บิน จึงได้แต่คอยดูแล  "แรดีน"  ลูกชายคนโตวัย 8 ขวบ กับ  "ดีเจ" ลูกชาย 6 ขวบที่ได้รับบาดเจ็บและร่างกายกำลังต้องการสร้างผิวหนังให้เกิดขึ้นใหม่...

ที่มา                baabin.com 

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost