บึ้มสนั่น!คอมแอร์ร้านเสริมสวยหัวหมากระเบิด 2 ช่างเจ็บสาหัส บ้านพังยับ (คลิป)

3 เมย. 60     2418

บึ้มสนั่น!คอมแอร์ร้านเสริมสวยหัวหมากระเบิด 2 ช่างเจ็บสาหัส บ้านพังยับ (คลิป)

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 3 เม.ย. ร.ต.ท.ยุทธพงษ์ แต้มทอง รองสว. (สอบสวน สน.หัวหมาก) รับแจ้งเหตุคอมเพลสเซอร์แอร์ระเบิด เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับเจ็บสาหัส 2 ราย ทรัพย์สินเสียหายหลายรายการ เหตุเกิดบริเวณร้านเสริมสวยเลขที่ 2151/16 ซ.รามคำแหง 43/1 ถนนรามคำแหง แขวงและเขตหัวหมาก กทม. จึงรุดตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ชีพเอราวัณ


ที่เกิดเหตุเข้ามาในซอยประมาณ 50 เมตร พบอาคารพาณิชย์สูง 5 ชั้น ปลูกติดกันหลายคูหา บริเวณห้องเลขที่ 2151/16 เปิดเป็นร้านเสริมสวย ชื่อ “ยุ้ยแฮร์ดีไซน์” สภาพฝ้าพังเสียหายลงมา จากแรงระเบิด กระจกและอุปกรณ์ภายในห้องแตกเกลื่อนกระจัดกระจาย พบน.ส.ฤทัยภัทร มาภักดี รับเป็นเจ้าของบ้านและร้านเสริมสวย ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ไม่ประสงค์ไปโรงพยาบาล ลึกเข้าไปด้านหลังอาคารประมาณ 16 เมตร พบซากคอมเพลสเซอร์แอร์ระเบิดตกอยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ


บึ้มสนั่น!คอมแอร์ร้านเสริมสวยหัวหมากระเบิด 2 ช่างเจ็บสาหัส บ้านพังยับ (คลิป)
ใกล้กันพบรถยนต์จำนวน 6 คัน ได้รับความเสียหายจากสะเก็ดระเบิด จนทำให้รถบุบ ใกล้กันพบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย ซึ่งเป็นช่างแอร์ที่มาซ่อมนอนจมกองเลือดอยู่ ส่วนฝาครอบกระเด็นไป 10 เมตร ตกลงบนหลังคาจนทะลุ ทำให้บ้านเลขที่ 2163 ได้รับความเสียหาย กระจกบานเลื่อนแตก


จากการสอบสวนนางเสวียง โตทุมบุญ อายุ 66 ปี เล่าด้วยอาการตื่นตระหนกว่า ก่อนเกิดเหตุกำลังไปล้างจาน แต่เห็นประตูห้องพักเปิดอยู่ จึงเดินเข้าไปปิดประตู ระหว่างที่ยืนอยู่หน้าห้องพักก็ได้ยินเสียงระเบิดดังสนั่น จากนั้นก็เห็นควันฟุ้งกระจายไปทั่วบริเวณ และมีชิ้นส่วนของแอร์กระเด็นตกลงมาใส่ข้างหน้าตน ตนจึงตกใจหงายหลัง จากนั้นตั้งสติจึงสำรวจตัวเองว่าไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ ส่วนห้องพักนั้นได้รับความเสียหาย หลังคาทะลุ กระจกบานเลื่อนหน้าห้องพักแตก


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการตรวจสอบหาสาเหตุและได้ประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ


ข่าวสดออนไลน์

เป็นเพื่อน Line กับเรา