บานปลายถึงตาย!! พ่อตารัวยิงลูกเขย!! ก่อนจ่อขมับตัวเองดับสยองคาบ้าน ปมทะเลาะห่วงหลาน

21 มีค. 60     1188

 บานปลายถึงตาย!! พ่อตารัวยิงลูกเขย!! ก่อนจ่อขมับตัวเองดับสยองคาบ้าน ปมทะเลาะห่วงหลาน

เวลา 04.00 น. วันที่ 21 มี.ค. พ.ต.อ.ดิษยเดช พัชรภูวดล ผกก.สภ.เมืองอุตรดิตถ์ จ.อุตรดิตถ์ ตื่นมาออกกำลังกาย แล้วได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่ามีเหตุยิงกันเสียชีวิต ที่บ้าน ม.6 บ้านคุ้งวารี ต.บ้านเกาะ อ.เมืองอุตรดิตถ์ จึงได้พร้อมด้วยชุดสืบสวน และพนักงานสอบสวนไปที่เกิดเหตุ

พบชายสูงอายุนอนเสียชีวิตอยู่ ทราบภายหลังชื่อ นายประเสริฐ เอี่ยมมะเฟือง อายุ 75 ปี เป็นพ่อตา ใช้อาวุธปืน .38 ยิงลูกเขย คือ นายจำปี เซ่นเกษ อายุ 43 ปี หลังมีปากเสียงกันเรื่องหลาน โดยพ่อตาเป็นห่วงพฤติกรรมหลาน ขณะที่ลูกเขยปกป้องลูกตนเอง จนบานปลายกลายเป็นเหตุทะเลาะวิวาทรุนแรง พ่อตาจึงใช้อาวุธปืนยิงลูกเขย 3 นัด กระสุนเข้าที่หน้าอก แขน และท้อง ลูกสาวซึ่งเป็นภรรยาผู้ถูกยิงจึงรีบนำส่งโรงพยาบาล หลังจากนั้นประมาณ 5 นาที ชาวบ้านได้ยินเสียงปืนดังขึ้นอีก 1 นัด เนื่องจากพ่อตาใช้อาวุธปืนจ่อขมับยิงตัวเองเสียชีวิตคาที่

 บานปลายถึงตาย!! พ่อตารัวยิงลูกเขย!! ก่อนจ่อขมับตัวเองดับสยองคาบ้าน ปมทะเลาะห่วงหลาน


จากการสอบสวน นายจำปี ซึ่งขณะนี้อาการพ้นขีดอันตรายแล้ว ให้การว่า พ่อตาเป็นคนเครียดง่าย มีเรื่องทะเลาะกันในบ้านเป็นประจำ แต่ไม่นึกว่าจะเกิดเหตุการณ์รุนแรงเช่นนี้ขึ้น ส่วนศพผู้เสียชีวิต เจ้าหน้าที่ได้เข้าชันสูตร และเก็บหลักฐานอาวุธปืนแล้ว ครอบครัวจะได้นำไปบำเพ็ญกุศลตามหลักศาสนาต่อไป

“ขอให้ดูแลคนในครอบครัวหากเป็นคนที่เครียดง่าย โกรธง่าย ไม่ควรให้มีอาวุธไว้ใกล้ตัว โดยอาจเก็บไว้ในลิ้นชัก ใส่กุญแจไว้ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุเศร้าสลดเช่นนี้ขึ้นอีก” พ.ต.อ.ดิษยเดช กล่าว

www.khaosod.co.th

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost