สังคมเสื่อม! รวบพ่อเลี้ยงเฒ่าข่มขืนลูกเลี้ยง3คน

20 มค. 60     4458

สังคมเสื่อม! รวบพ่อเลี้ยงเฒ่าข่มขืนลูกเลี้ยง3คน

(21ส.ค.57)ตำรวจภูธรดอนตูม จังหวัดนครปฐม จับกุมชายวัย 67 ปี ที่ข่มขืนลูกเลี้ยง 3 คน เป็นเด็กสาวอายุ 17 ปี   16 ปี และเด็กหญิง 12 ปี  โดยเด็กสาวอายุ 17 ปี ตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน ก่อนหน้านี้ ครูประจำชั้นของเด็กสาวอายุ 17 ปี ได้สังเกตเห็นความผิดปกติของเด็กสาวว่ามีลักษณะเหมือนคนตั้งครรภ์ จึงเรียกเด็กมาซักถามจนเด็กสาวยอมรับว่าถูกพ่อเลี้ยงข่มขืนจนตั้งครรภ์ ที่ผ่านมามารดาก็รับรู้มาโดยตลอด แต่ก็ไม่ทำอะไร  ครูประจำชั้นจึงพาเด็กไปร้องเรียนที่บ้านพักเด็กจังหวัดนครปฐม พร้อมพาเข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรดอนตูม และจากการสอบปากคำเพิ่มเติม ยังพบว่าน้องสาว อีก 2 คน ก็ถูกพ่อเลี้ยงข่มขืนด้วยเช่นกัน

จากนั้นทางตำรวจได้ติดตามจับกุมตัวพ่อเลี้ยง ได้ในจังหวัดตาก โดยพ่อเลี้ยง ให้การอ้างว่าไม่ได้ข่มขืนลูกเลี้ยงทุกคน แต่มีเพศสัมพันธ์กับเด็กสาวอายุ 17 ปีเพียงคนเดียว และเด็กก็ยินยอมเอง ส่วนแม่ของเด็กก็ทราบเรื่องและไม่ได้ว่าอะไร เนื่องจากตนเลี้ยงดูคนในครอบครัวทั้งหมดเป็นอย่างดี 

ขณะที่ตำรวจ ไม่เชื่อในคำให้การของพ่อเลี้ยง จึงตั้งข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราเด็ก อายุยังไม่เกินสิบสามปี ซึ่งไม่ใช่ภรรยา  รวมทั้งอนาจาร พรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี  เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย


ที่มา: tnn24

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost