เปิดคลิปสะเทือนใจ!! พ่อเลี้ยงโหดทั้งตบทั้งกระทืบเด็กอนุบาลหน้ารร. (มีคลิป)

17 พย. 59     1733

  เปิดคลิปสะเทือนใจ!!  พ่อเลี้ยงโหดทั้งตบทั้งกระทืบเด็กอนุบาลหน้ารร. (มีคลิป)

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Ben Jarat ได้โพสคลิปภาพจากกล้องวงจรปิด ที่ได้รับจากทางโรงเรียนอนุบาลชื่อดังแห่งหนึ่งในตัวเมืองจังหวัดพิษณุโลก ซึ่งเป็นคลิปเหตุการณ์ที่เด็กชายชั้นอนุบาลถูกพ่อเลี้ยงที่มารับหลังเลิกเรียนช่วงเย็นของวันที่ 15 พ.ย. 2559 มีความยาว ประมาณ 1 นาที

โดยในคลิปเป็นภาพ ขณะที่เด็กอนุบาลกำลังยืนอ่านหนังสืออยู่ แต่จู่ๆ พ่อเลี้ยงที่มารับนั่งอยู่บนรถจักรยานยนต์ ก่อนจะง้างมือตบที่หัวเด็กจนล้มคว่ำลงไป จากนั้นพ่อเลี้ยงได้ลุกขึ้นยืน พร้อมกับใช้เท้ากระทืบซ้ำลงไปที่ลำตัว จนเด็กได้นอนนิ่งไป ทำให้ผู้ปกครองที่พบเห็นเหตุการณ์พร้อมด้วยคุณครูได้เข้ามาช่วยกันพยุงตัวเด็กอนุบาลคนนี้ขึ้นมา พร้อมทั้งห้ามปรามไม่ให้พ่อเลี้ยงคนนี้ทำร้ายเด็ก เนื่องจากสภาพที่เห็นเด็กยังคงอยู่ในอาการหวาดกลัวและร้องไห้

ล่าสุดหลังจากมารดาและญาติของทางฝ่ายหญิงทราบเรื่องได้เข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายกับพ่อเลี้ยงคนนี้แล้ว ที่ สภ.เมืองพิษณุโลก ทราบชื่อคือ นายพงษ์ศักดิ์ สหายสุข ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการหลบหนีไปทางภาคตะวันออกหรือกรุงเทพมหานคร

ส่วนสังคมออนไลน์ในพื้นที่ จ.พิษณุโลก ขณะนี้ ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นไม่เห็นด้วยที่จะใช้ความรุนแรงกับเด็กในลักษณะนี้ เนื่องจาก เด็กนักเรียนชั้นอนุบาลเป็นวัยที่เริ่มเรียนรู้ และต้องใช้ระยะเวลาฝึกฝนในการเรียน ประกอบกับ ทางญาติ มารดาของเด็กอนุบาลคนนี้ ได้ออกมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมในสื่อสังคมออนไลน์ใน จ.พิษณุโลก อีกว่า ล่าสุดเด็กนักเรียนชั้นอนุบาลที่ถูกทำร้ายร่างกายในคลิป ขณะนี้อาการปลอดภัยแล้ว

ทีมา   ข่าวสด

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost