เลวมาก ! โจรงัดตู้บริจาคมัสยิดในกมลา-ป่าตอง ฉกเงินหนีลอยนวล

19 มิย. 59     1186

เลวมาก ! โจรงัดตู้บริจาคมัสยิดในกมลา-ป่าตอง ฉกเงินหนีลอยนวล


ศูนย์ข่าวภูเก็ต รายงานว่า  คนร้ายก่อเหตุงัดตู้บริจาคมัสยิดในพื้นที่ ต.กมลา และ ต.ป่าตอง หลังก่อเหตุหลบหนีลอยนวล คาดว่าเป็นชาวต่างชาติ 

พ.ต.ท.โสภณ บริรักษ์ รอง ผกก.สส.สภ.กมลา อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต กล่าวถึงกรณีมีการแชร์ภาพกล้องวงจรปิดขณะคนร้ายเข้าไปงัดตู้บริจาคของมัสยิดอัลบุชรอ บ้านนอกเล ต.กมลา ในไลน์กลุ่มต่างๆ ว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากทางมัสยิดดังกล่าวแล้ว และวันนี้ (17 มิ.ย.) ร.ต.ท.นาวิน เพชรรัตน์ รอง สว.สอบสวน สภ.กมลา ได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ และประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานลงพื้นที่ตรวจสอบเพื่อติดตามจับกุมคนร้ายแล้ว     

จากกการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่า คนร้ายแต่งกายแบบมิดชิด สวมหมวกแก๊ปปิดบังใบหน้า คาดว่าน่าจะเป็นชาวต่างชาติ สูงประมาณ 160-170 ซม. อายุประมาณ 30-35 ปี สวมเสื้อแขนยาว สวมกางเกงขายาว และหลังจากคนร้ายงัดตู้เสร็จแล้วก็ได้ใช้ผ้าเช็ดลายนิ้วมือ โดยคนร้ายได้เงินไปประมาณ 1,400 บาท              


พ.ต.ท.โสภณ กล่าวต่ออีก สำหรับการติดตามจับกุมคนร้าย พ.ต.อ.ศิริศักดิ์ วาสะศิริ ผกก.สภ.กมลา ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.กมลา ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด และเส้นทางหลบหนีของคนร้าย ซึ่งคาดว่าคนร้ายน่าจะหลบหนีไปทาง ต.เชิงทะเล อ.ถลาง จ.ภูเก็ต จากการสืบสวนทราบว่า ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 13 มิ.ย.ที่ผ่านมา คนร้ายคนเดียวกันเคยก่อเหตุงัดตู้บริจาคในพื้นที่ ต.ป่าตอง อ.กะทู้ มาแล้วด้วย ซึ่งในส่วนของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็วที่สุด 


http://www.manager.co.th/Local/ViewNews.aspx?NewsID=9590000060754

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost