คว้ามีดแทงพ่อเลี้ยงดับกลางถนน! เพราะถูกตำหนิเรื่องซดเหล้า(ชมคลิป)

2 พย. 58     645

คว้ามีดแทงพ่อเลี้ยงดับกลางถนน! เพราะถูกตำหนิเรื่องซดเหล้า(ชมคลิป)


เหล้าเป็นเหตุลูกเลี้ยงนั่งซัดเหล้าในแคมป์คนงานวันหยุด ถูกพ่อเลี้ยงเตือนเรื่องดื่มเหล้ากับขอเงินเติมมือถือ เกิดมีปากเสียงกันขึ้น พ่อเลี้ยงคว้ามีดทำท่าขู่ แม่โดดเข้าห้ามแต่ถูกคมมีดบาดหน้าแผลเหวอะ ก่อนลูกชายวิ่งไล่แทงพ่อเลี้ยงไม่ยั้งดับกลางถนน...

วันนี้ (2 พ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อคืนวันที่ 1 พ.ย.ที่ผ่านมาเวลาประมาณ 20.00 น. พ.ต.ท.คมกฤช สุขเจริญ พนักงานสอบสวนเวร สภ.บางเลน จ.นครปฐม ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกแทงตายและมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย โดยมีพลเมืองดีช่วยควบคุมตัวคนร้ายไว้ได้ เหตุเกิดที่แคมป์คนงาน ไม่มีเลขที่หมู่ 3 ต.นราภิรมย์ อ.บางเลน จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้นและรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.บางเลน เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม ไปถึงที่เกิดเหตุเป็นถนนทางเข้าชุมชน เจ้าหน้าที่พบศพนายทวี นามุ่น อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 145 ม.7 ต.วังสระพุง อ.เมือง จ.เลย นอนหงายหน้าเสียชีวิตจมกองเลือด มีบาดแผลถูกแทงด้วยมีดตามร่างกายหลายแห่ง ห่างไปประมาณ 20 เมตร เป็นแคมป์พักคนงานชั้นเดียวต่อเติมแบบพักชั่วคราว มีเพื่อนคนงานช่วยกันควบคุมตัวนายภิงการ คำมูล อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 163 ม.10 ต.ยางคำ อ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น อยู่ในอาการคล้ายคนเมานั่งร้องไห้น้ำตานองหน้า รอพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ และสามารถเก็บมีดของกลางที่ใช้ก่อเหตุ 1 อัน โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 รายคือนางเกสร คำมูล อายุ 50 ปี ถูกคมมีดเป็นแผลลึกที่แก้มซ้าย ยืนร้องไห้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ด้วยความตกใจและเสียใจ

จากการสอบถามเบื้องต้น ทราบว่าทั้ง 3 คนเป็นคนงานทำงานในแคมป์คนงานดังกล่าวที่ผลิตอุปกรณ์ก่อสร้างประเภทปูนและเสาเข็ม โดยนายภิงการ และนางเกษร เป็นแม่ลูกกัน และนายทวี เป็นสามีใหม่ของของนางเกษร และเป็นพ่อเลี้ยงของนายภิงการ ซึ่งพักในห้องพักเดียวกันมานานหลายปี และก่อเกิดเหตุ นายภิงการ ได้นั่งดื่มสุราในช่วงวันหยุดที่แคมป์คนงาน โดยมีลักษณะมึนเมา นายทวี พ่อเลี้ยงเห็นว่ามีการดื่มสุราจนเมามายจึงได้เข้าไปตักเตือน แต่ทั้งคู่เกิดมีปากเสียงกัน ทั้งเรื่องที่นายภิงการ ขอเงินไปเติมบัตรมือถือ  

กระทั่งนายทวี ได้เอามีดมาขู่ โดยนายภิงการ ได้บอกว่าอย่าเอามีดมาขุ่ แต่เกิดทำให้ทั้งคู่มีปากเสียงกันดังขึ้น และนางเกษร ได้เข้ามาห้ามปรามและให้ทั้งคู่ยุติอารม แต่ช่วงที่กำลังเดินแยกกัน นายภิงการ ได้วิ่งไปหลังห้องและไปคว้ามีด มาจะทำร้ายนายทวี ทำให้นางเกสร ต้องวิ่งเข้ามาห้ามอีกรอบ แต่คราวนี้พลาดถูกคมมีดปากดเข้าที่แก้มซ้ายเลือดไหลนอง ก่อนที่นายทวี จะวิ่งหนีออกไปที่ถนน ส่วนนายภิงการได้วิ่งตามไปและใช้มีดแทงใส่ร่างไม่ยั้งจน นายทวีเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ช่วงที่ชุลมุนเพื่อนคนงานที่เห็นเหตุการณ์ ได้เข้ามาช่วยกันห้ามและควบคุมตัวนายภิงการไว้ได้ และให้ระงับความเมาจนเริ่มมีสติ จึงได้ยอมนั่งรอพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยนั่งร้อยไห้น้ำตานองหน้ากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ส่วนนางเกสร ได้ทำแผลและเข้ามาดูศพของนายทวีด้วยความโศกเศร้าและมาดูอาการของบุตรชายที่เป็นผู้ก่อเหตุด้วยความเสียใจ จากเหตุที่เกิดจากฤทธิ์สุรา โดยบอกว่าปกติทั้งคู่ไม่ค่อยจะได้มีการทะเลาะเบาะแว้งกันและช่วยกันทำงานในแคมป์มาตลอด ไม่คิดว่าการดื่มสุราวันนี้จะเกิดเหตุนี้ขึ้น เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายภิงการ ไปสงบสติอารมและสอบสวนหลังสร่างเมา โดยเตรียมแจ้งข้อกล่าวหา ฆ่าคนตายโดยเจตนา และตรวจหาสารเสพติดในร่างกาย ส่วนนางเกษร พบว่าขณะกำลังให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เลือดที่หน้าไหลมาไม่หยุดจึงได้นำส่ง รพ.บางเลน เพื่อห้ามเลือดและเย็บแผลที่ใบหน้า ท่ามกลางความตกใจและโศกเศร้าของกลุ่มเพื่อนร่วมงานที่อาศัยในบริเวณเดียวกันนับสิบคน

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
http://manager.co.th/Local/ViewNews.aspx?NewsID=9580000122181

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost