ข่าวอนาจารเด็ก อาจารย์หื่น หื่นกามอนาจาร ครูอนาจาร คลิปเด็ดอาจารย์หื่น สั่งไล่ออก ความผิดฐานอนาจารคลิปเสียงอาจารย์หื่น

16 มค. 56     2293
เป็นเพื่อน Line กับเรา

ข่าวอนาจารเด็ก อาจารย์หื่น หื่นกามอนาจาร ครูอนาจาร คลิปเด็ดอาจารย์หื่น สั่งไล่ออก ความผิดฐานอนาจารคลิปเสียงอาจารย์หื่น

สั่งไล่ออก!! อาจารย์หื่น ทำอนาจารนักศึกษาสาว

เขียนโดย nattawat_86 โพสต์เมื่อ วันอังคารที่ 15 มกราคม 2556 เนื้อหานี้อยู่ในหมวด ข่าวทั่วไป, ข่าวเด่นประจำวัน

อาจารย์หื่น

สั่งไล่ออก!! อาจารย์หื่น ทำอนาจารนักศึกษาสาว

loading...

จากกรณีที่กลุ่มนักศึกษาคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎบ้านสมเด็จเจ้าพระยา (มบส.) รวมตัวเข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สน.บางยี่เรือ เพื่อให้ดำเนินคดีอาจารย์ชายในมหาวิทยาลัย หลังได้รับเรื่องร้องเรียนจากนักศึกษาหญิงหลายคนว่า มีพฤติกรรมไม่เหมาะสมชอบพูดจาเชิงชู้สาว และลวนลาม รวมไปถึงเคยข่มขืนนักศึกษาบางคน  โดยมีการแจ้งความไว้ ตั้งแต่เดือนต.ค.2555

โดยกรณีนี้ เว็บไซต์ข่าวสดออนไลน์ได้รายงานไว้ว่า น.ส.เอ (นามสมมติ) นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หนึ่งในผู้เสียหายได้ให้การว่า เหตุเกิดที่ห้องพักสี่แยกพรานนก เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา ขณะเรียนอยู่ชั้นปีที่ 2 คืนหนึ่งเวลาประมาณ 03.00 น. เพื่อนสนิทมาปลุกที่ห้องบอกว่า อาจารย์ กฤษดาเรียกให้ไปพบที่ห้องพักที่อยู่อาคารเดียวกัน เพราะตอนเช้ามีประชุม ถ้าไม่ไปจะมีผลต่อเรื่องเกรด ด้วยความกลัวจึงไปหาที่ห้อง เมื่อไปถึงอาจารย์ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาได้ลวนลาม และใช้กำลังข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ 1 ครั้ง พร้อมกับขู่ห้ามบอกใคร มิฉะนั้นจะมีปัญหาเรื่องเกรด

ขณะที่มีนักศึกษาผู้เสียหายอีก 3 คน ให้การทำนองเดียวกันว่า ถูกอาจารย์รายนี้ลวนลามอนาจาร ด้วยการจับมือและใช้คำพูดเชิงชู้สาว เหตุเกิดเมื่อปี 2554 บนรถทัวร์ ระหว่างเดินทางไปแสดงดนตรีไทยที่ จ.เชียงราย โดยอาจารย์คนดังกล่าวไปรับงานมาแล้วว่าจ้างพวกตนไปแสดง เมื่อการแสดงเสร็จสิ้นระหว่างเดินทางกลับ อาจารย์เข้ามานั่งด้วยแล้วลวนลามด้วยการจับไม้จับมือ พร้อมพูดจาแทะโลมเชิงชู้สาว พร้อมทั้งขู่ไม่ให้นำเรื่องไปบอกใคร มิฉะนั้น จะมีผลกระทบต่อผลการเรียน ทำให้พวกตนเก็บเรื่องนี้มานาน

อาจารย์หื่น

ล่าสุดวันนี้ (15 ม.ค.) รศ.ดร.บังอร เสรีรัตน์ รองอธิการบดี มบส. เปิดเผยความคืบหน้าว่า หลังจากที่คณะกรรมการเสาะหาข้อเท็จจริง และคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริง ได้พิจารณาเรื่องดังกล่าวแล้ว พบว่ากรณีดังกล่าวมีมูลความผิดจริง และเรื่องนี้ได้เสนอมหาวิทยาลัยแล้ว โดย พบว่าอาจารย์ได้กระทำผิดตามที่นักศึกษาได้ร้องเรียนจริง จึงเห็นควรให้ออกจากการเป็นอาจารย์ คาดว่าจะแจ้งให้ทราบ และให้ออกได้ภายในสิ้นเดือนม.ค.นี้

           Link    MThai News