ข่าวอนาจารเด็ก อาจารย์หื่น หื่นกามอนาจาร ครูอนาจาร คลิปเด็ดอาจารย์หื่น สั่งไล่ออก ความผิดฐานอนาจารคลิปเสียงอาจารย์หื่น

16 มค. 56     2650

ข่าวอนาจารเด็ก อาจารย์หื่น หื่นกามอนาจาร ครูอนาจาร คลิปเด็ดอาจารย์หื่น สั่งไล่ออก ความผิดฐานอนาจารคลิปเสียงอาจารย์หื่น

สั่งไล่ออก!! อาจารย์หื่น ทำอนาจารนักศึกษาสาว

เขียนโดย nattawat_86 โพสต์เมื่อ วันอังคารที่ 15 มกราคม 2556 เนื้อหานี้อยู่ในหมวด ข่าวทั่วไป, ข่าวเด่นประจำวัน

อาจารย์หื่น

สั่งไล่ออก!! อาจารย์หื่น ทำอนาจารนักศึกษาสาว

จากกรณีที่กลุ่มนักศึกษาคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎบ้านสมเด็จเจ้าพระยา (มบส.) รวมตัวเข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สน.บางยี่เรือ เพื่อให้ดำเนินคดีอาจารย์ชายในมหาวิทยาลัย หลังได้รับเรื่องร้องเรียนจากนักศึกษาหญิงหลายคนว่า มีพฤติกรรมไม่เหมาะสมชอบพูดจาเชิงชู้สาว และลวนลาม รวมไปถึงเคยข่มขืนนักศึกษาบางคน  โดยมีการแจ้งความไว้ ตั้งแต่เดือนต.ค.2555

โดยกรณีนี้ เว็บไซต์ข่าวสดออนไลน์ได้รายงานไว้ว่า น.ส.เอ (นามสมมติ) นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หนึ่งในผู้เสียหายได้ให้การว่า เหตุเกิดที่ห้องพักสี่แยกพรานนก เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา ขณะเรียนอยู่ชั้นปีที่ 2 คืนหนึ่งเวลาประมาณ 03.00 น. เพื่อนสนิทมาปลุกที่ห้องบอกว่า อาจารย์ กฤษดาเรียกให้ไปพบที่ห้องพักที่อยู่อาคารเดียวกัน เพราะตอนเช้ามีประชุม ถ้าไม่ไปจะมีผลต่อเรื่องเกรด ด้วยความกลัวจึงไปหาที่ห้อง เมื่อไปถึงอาจารย์ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาได้ลวนลาม และใช้กำลังข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ 1 ครั้ง พร้อมกับขู่ห้ามบอกใคร มิฉะนั้นจะมีปัญหาเรื่องเกรด

ขณะที่มีนักศึกษาผู้เสียหายอีก 3 คน ให้การทำนองเดียวกันว่า ถูกอาจารย์รายนี้ลวนลามอนาจาร ด้วยการจับมือและใช้คำพูดเชิงชู้สาว เหตุเกิดเมื่อปี 2554 บนรถทัวร์ ระหว่างเดินทางไปแสดงดนตรีไทยที่ จ.เชียงราย โดยอาจารย์คนดังกล่าวไปรับงานมาแล้วว่าจ้างพวกตนไปแสดง เมื่อการแสดงเสร็จสิ้นระหว่างเดินทางกลับ อาจารย์เข้ามานั่งด้วยแล้วลวนลามด้วยการจับไม้จับมือ พร้อมพูดจาแทะโลมเชิงชู้สาว พร้อมทั้งขู่ไม่ให้นำเรื่องไปบอกใคร มิฉะนั้น จะมีผลกระทบต่อผลการเรียน ทำให้พวกตนเก็บเรื่องนี้มานาน

อาจารย์หื่น

ล่าสุดวันนี้ (15 ม.ค.) รศ.ดร.บังอร เสรีรัตน์ รองอธิการบดี มบส. เปิดเผยความคืบหน้าว่า หลังจากที่คณะกรรมการเสาะหาข้อเท็จจริง และคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริง ได้พิจารณาเรื่องดังกล่าวแล้ว พบว่ากรณีดังกล่าวมีมูลความผิดจริง และเรื่องนี้ได้เสนอมหาวิทยาลัยแล้ว โดย พบว่าอาจารย์ได้กระทำผิดตามที่นักศึกษาได้ร้องเรียนจริง จึงเห็นควรให้ออกจากการเป็นอาจารย์ คาดว่าจะแจ้งให้ทราบ และให้ออกได้ภายในสิ้นเดือนม.ค.นี้

           Link    MThai News

เป็นเพื่อน Line กับเรา