ข่าว3จังหวัดชายแดนใต้ ล่าสุด ไฟใต้ระอุ! คนร้ายควงอาก้า บุกเผาโชว์รูมฮอนด้าปัตตานี

22 สค. 55     1318

ข่าว3จังหวัดชายแดนใต้ ล่าสุด ไฟใต้ระอุ! คนร้ายควงอาก้า บุกเผาโชว์รูมฮอนด้าปัตตานี

ใต้ระอุ!! คนร้ายควงอาก้า บุกเผาโชว์รูมฮอนด้าปัตตานี

คน ร้ายไม่ทราบจำนวนควงอาก้าบุกจับ รปภ. ก่อนเผารถฮอนด้าภายในโชวรูมในอ.หนองจิก ปัตตานี ส่งผลรถ 15คันเสียหาย สูญทรัพย์กว่า 20ล้านบาท ขณะที่เจ้าหน้าที่คาดสร้างสถานการณ์หวังผลทางเศรษฐกิจ

รายงาน ข่าวแจ้งว่าเมื่อช่วงคืนที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวนบุกเผาโชว์รูมรถยนต์ฮอนด้า ที่ตั้งอยู่บริเวณริมถนนสายปัตตานี-หาดใหญ่ บ้านโคกม่วง ม.7 ตำบลตุยง อำเภอหนองจิก จังหวัดปัตตานี ซึ่งจากเหตุดังกล่าวส่งผลให้รถยนต์ที่จอดอยู่ภายเสียหายร้านเสียหาย 15คัน

ซึ่ง จากการตรวจสอบสอบสวนเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของโชว์รูมดังกล่าวได้ความ ว่า ก่อนเกิดเหตุได้ปฏิบัติหน้าที่กับเพื่อนๆ อยู่รวม 3คน จากนั้นได้มีกลุ่มคนร้ายประมาณ 10คนพร้อมอาวุธครบมือบุกเข้ามาในร้าน ใช้ปืนจี้พวกตน และบังคับให้นอนหมอบลงกับพพื้น จากนั้นคนร้ายก็ได้ลงมือใช้น้ำมันราดรถที่อยู่ในร้าน และจุดไฟเผาดังกล่าว ก่อนที่ทั้งหมดจะหนีปีนกำแพงหนีออกไปทางหลังร้าน โดยพวกตนนับว่าโชคดีมากที่คนร้ายไม่ได้หมายเอาชีวิต

ด้านพล.ต.ต.พิ เชษฐ์ ปิติเศรษฐพันธ์ ผบก.ภ.จ.ปัตตานี ได้เผยภายหลังจากการเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุว่า สาเหตุน่าจะเป็นการสร้างสถานการณ์ในพื้นที่เศรษฐกิจของกลุ่มผู้ก่อความไม่ สงบ

เบื้องต้นหลังได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ก็พอจะทราบกลุ่มคนร้ายแล้ว รอรวบรวมหลักฐานเพิ่มเติมเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป ขณะเดียวกันก็ได้สั่งกำลังให้เข้มพื้นที่เสี่ยง เพื่อเป็นการป้องกันเหตุร้ายที่จะเกิดขึ้นซ้ำอีก

      Link   Mthai News

Photo/krobkruakao

 

เป็นเพื่อน Line กับเรา