คลิปแอบถ่าย พี่เขยข่มขืนน้องเมีย -จัดหนัก 2 ปี

12 พย. 55     7625

คลิปแอบถ่าย พี่เขยข่มขืนน้องเมีย -จัดหนัก  2 ปี

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก news365.com.cn

            เมื่อ วันที่ 12 พฤศจิกายน สำนักข่าวในประเทศจีนรายงานว่า ศาลได้พิพากษาจำคุก นายถานอวี่เฟย เป็นเวลา 2 ปี หลังพยายามล่อลวงน้องเมียมาข่มขืน พร้อมเตรียมตั้งกล้องจะถ่ายคลิปวิดีโอเก็บไว้ แต่โชคดีที่เขาทำไม่สำเร็จ

            ทั้ง นี้ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 19 มิถุนายนที่ผ่านมา บนห้องเช่าแห่งหนึ่งบนถนนหรงจวิน ในเขตหลิ่วโจว มณฑลกว่างซี โดยก่อนเกิดเหตุ นายถานได้แกล้งบอกให้เพื่อนแซ่หูพาลูกชายของเขาออกไปเดินเล่นข้างนอก เมื่อนายหูพาลูกชายของนายถานออกจากห้องไปแล้ว นายถานก็นำคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กออกมาตั้งกล้องเพื่อเตรียมถ่ายคลิป ก่อนจะล่อลวงน้องสาวของภรรยาให้มามีเพศสัมพันธ์ด้วย

            แน่นอนว่า น้องเมียของนายถานไม่ยินยอม จึงพยายามสู้สุดกำลัง แต่กลับถูกนายถานทำร้าย และใช้กำลังลากมาที่เตียง แต่โชคดีที่เธอสามารถวิ่งหนีออกจากห้องไปตะโกนขอความช่วยเหลือได้ แต่นายถานก็ยังวิ่งตามไปลากตัวกลับมา โดยใช้มีดตัดกระดาษจ่อคอขู่บังคับไม่ให้เธอนำเรื่องนี้ไปบอกใคร เมื่อน้องเมียรับปาก เขาจึงยินยอมปล่อยน้องเมียไปโดยที่ยังไม่ได้ล่วงละเมิดทางเพศใด ๆ

            อย่าง ไรก็ตาม เหยื่อสาวกลับนำเรื่องนี้ไปแจ้งความ จึงนำมาซึ่งการจับกุม นายถานอวี่เฟย โดยเขาถูกศาลตัดสินว่ามีความผิดในข้อหาพยายามข่มขืน และทำร้ายร่างกายโดยเจตนา อีกทั้งยังมีความผิดฐานเผยแพร่ภาพลามกด้วย ซึ่งมีโทษจำคุก 2 ปี

เป็นเพื่อน Line กับเรา