รู้จัก ประวัติ บุญชัย เบญจรงคกุล แฟน ตั็ก บงกช

29 ตค. 55     1471

บุญชัย เบญจรงคกุล กลายเป็นชื่อที่มีผู้ให้ความสนใจอีกครั้ง เมื่อตกเป็นข่าวว่ากำลังจะหมั้นกับดาราสาว ตั๊ก บงกช คงมาลัย เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล ปัจจุบันอายุ 58 ปี เคยเป็นเจ้าของธุรกิจมือถือแทค หรือดีแทคในปัจจุบัน ก่อนที่จะขายให้กลุ่มกลุ่มเทเลนอร์ ปัจจุบันหันมาทุ่มเทกับมูลนิธิสำนึกรักบ้านเกิด พิพิธภัณฑ์ศิลปะ และธุรกิจด้านไอที โดยล่าสุดเจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล ได้รับการจัดอันดับเป็นเศรษฐีไทยอันดับที่ 13 ด้วยจำนวนเงินที่มีถึง 990 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 29,700 ล้านบาท


 

เจ้าสัวบุญชัย เป็นเจ้าสัวที่มากเสน่ห์คนหนึ่ง เคยผ่านความรักฉันสามี-ภรรยามาถึง 5 ครั้ง โดยภรรยาคนล่าสุดเป็นอดีตนักแสดง ชื่อเบญจา บารมี หรือคุณแก้วมีชื่อเดิมว่า เบญจวรรณ ภูษณะพงษ์ เคยเป็นดาราภาพยนตร์ในช่วงปี 2525-2527 ฝากผลงานการแสดงภาพยนตร์เช่นเรื่่อง "เปรียว" คู่กับวิชชุ วัชรพันธ์ (วสุ แสงสิงแก้ว) ปี 2527 และเรื่อง"หัวใจทะลุดิน" แสดงร่วมกับทูน หิรัญทรัพย์ เป็นต้น

ล่าสุดวันนี้(29ต.ค.2555) เสี่ยบุญชัย ออกมาเปิดเผยแล้วว่า จะจัดพิธีหมั้นกับดาราสาวชื่อดัง ตั๊กบงกชจริงในวันที่ 19 พ.ย.2555 นี้ ตั้งแต่เช้า และจะตอบคำถามต่างๆ ในเวลา 10.30 น. พร้อมเลี้ยงอาหารกลางวันที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัย (MOCA) ริมถนนวิภาวดี ข้างตึกเบญจจินดา

ส่วนความรักครั้งล่าสุดของ เจ้าสัวบุญชัย และตั๊ก บงกชนั้น ไปเริ่มต้นความสัมพันธ์กันตอนไหน และคืบหน้ามาได้อย่างไร ในวันหมั้น 19 พฤศจิกายน 2555 คงจะมีคำตอบ

ก่อนหน้านี้ เซ็กชั่นดีไลฟ์ของ"ประชาชาติธุรกิจออนไลน์" เคยรวบรวมเรียบเรียงเรื่องราวของบุรุษที่รับมือกับวิกฤตธุรกิจมูลค่าระดับ แสนล้านมาแล้วแต่ทำไมผู้หญิงคนเดียวจะตัดใจไม่ขาด เพราะเหตุอันใด น่าสนใจไม่น้อยทีเดียว ... คลิกอ่าน

รู้จัก ประวัติ บุญชัย เบญจรงคกุล แฟน ตั็ก บงกช

เป็นเพื่อน Line กับเรา