ข่าวจับยาไอซ์วันนี้ อดีต จับยาไอซ์ ดาราเสพยาไอซ์ ปลอม การเสพยาไอซ์ ตรวจพบ ฉี่ม่วง

2 กย. 55     1519

ข่าวจับยาไอซ์วันนี้ อดีต จับยาไอซ์ ดาราเสพยาไอซ์ ปลอม การเสพยาไอซ์ ตรวจพบ ฉี่ม่วง

จับ อดีตดาราค้ายาไอซ์ปลอม ตรวจพบฉี่ม่วง

พ.ต.ท. ชนะชัย ไชยทอง รอง ผกก.สส.บก.น.7พร้อมเจ้าหน้าที่ร่วมกันจับกุม นายนักรบ หรือ กอล์ฟ ไตรโพธิ์ อายุ 31 ปี อดีตดารา พระเอกภาพยนตร์ และ นายธรรมชาติ สนธิสมบัติอายุ 26 ปี พร้อมของกลางยาไอซ์ปลอม หรือ สารส้ม จำนวน 1 ถุง ได้ที่ปากซอยรัชดา-ท่าพระ 7 แขวงบุคคโล เขตธนบุรี หลัวจากได้รับรายงานจากสาย ว่าผู้ต้องหามีพฤติกรรมลักลอบจำหน่ายยาเสพติด เมื่อตรวจปัสสาวะก็พบว่าก็พบว่ามีสีม่วงทั้ง 2 คน

นาย นักรบ สารภาพว่ารู้จักกับนายตี๋ (ไม่ทราบนามสกุล)ได้ประมาณ 2 ปี โดยนายตี๋ ได้มาขออาศัยอยู่กับตนที่ซอยลาดพร้าว 71 และทราบว่า นายตี๋ มีพฤติกรรมหลอกขายยาเสพติดให้แก่นักท่องเที่ยว ด้วยการนำเอาสารส้ม มาปลอมเป็นยาไอซ์ ซึ่งมีรายได้ดี ประกอบกับช่วงนี้ตนไม่มีเงิน พอที่จะมาใช้เปิดโรงเรียนสอนมวย จึงขอเงินจากนายตี๋ที่ได้จากการหลอกขายยาเสพติด แต่นายตี๋บอกว่าให้ช่วยทำงานแล้วจะแบ่งเงินให้ ตนจึงตัดสินใจทำและถูกจับกุมดังกล่าว พร้อมยอมรับว่าเสพยาไอซ์จริง ซึ่งแม้ว่าจะเป็นยาไอซ์ปลอม แต่ตำรวจก็ดำเนินคดีฐานเสพยาไอซ์

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบประวัติพบว่า นายนักรบ มีหมายจับค้างเก่าในคดีลักทรัพย์ และใช้บัตรเครดิตของผู้อื่นโดยมิชอบ ในท้องที่ สภ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร จีงประสานให้มาอายัดตัวไว้ดำเนินคดีต่อไป

ในระหว่างการทำข่าว นายนักรบ ได้ตะโกนบอกกับผู้สื่อข่าวว่าไม่ให้ทำข่าว มิฉะนั้นตนจะฆ่าตัวตายใน 7 วัน แต่ก็ไม่สามารถห้ามปรามกองทัพสื่อมวลชนได้

สำหรับ นายนักรบ เข้าสู่วงการผ่านเวทีประกวดหนุ่มแฮ็ค และมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง “กระสือ” และ “หลบผี ผีไม่หลบ”และพระเอกละครเรื่อง สิบตำรวจโทบุญถึง , กองร้อย501 ทางช่อง 7 และ เคยถูกจับในข้อหาเมาแล้วขับเมื่อเดือนพ.ค.51

   Link   Mthai News

เป็นเพื่อน Line กับเรา