ข่าวรถสิบล้อชนเด็ก สะเทือนใจ! นาทีระทึก รถสิบล้อชนเด็กตาย รถสิบล้อชนเด็ก คลิปวินาทีสิบล้อทับลูก 8 ขวบดับต่อหน้าแม่ คลิป สิบล้อทับคน

15 ธค. 55     2048

ข่าวรถสิบล้อชนเด็ก สะเทือนใจ! นาทีระทึก รถสิบล้อชนเด็กตาย รถสิบล้อชนเด็ก สิบล้อทับเด็ก คลิปวินาทีสิบล้อทับลูก 8 ขวบดับต่อหน้าแม่ คลิป สิบล้อทับคน

สะเทือนใจ! คลิปวินาทีสิบล้อทับลูก 8 ขวบดับต่อหน้าแม่


ข่าวรถสิบล้อชนเด็ก สะเทือนใจ! นาทีระทึก รถสิบล้อชนเด็กตาย รถสิบล้อชนเด็ก คลิปวินาทีสิบล้อทับลูก 8 ขวบดับต่อหน้าแม่ คลิป สิบล้อทับคน

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ สุทธิพร กองสุทธิผล สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

          เผยคลิปเหตุการณ์รถบรรทุกสิบล้อชนรถจักรยาน ทำให้เด็กชายวัย 8 ขวบ โดนล้อรถทับร่างแหลกเสียชีวิตคาที่ต่อหน้าแม่ที่ได้รับบาดเจ็บ
 
          เมื่อ วันที่ 14 ธันวาคม 2555 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุการณ์รถบรรทุกสิบล้อชนรถ จักรยานทำให้เด็กนักเรียนเสียชีวิต โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 ธันวาคม ที่ผ่านมา บนถนนสาย ภาชี-หินกอง ม.2 ต.ภาชี อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา ในคลิปเผยให้เห็นหญิงสาวคนหนึ่งขี่รถจักรยานโดยมีลูกชายวัย 8 ขวบซ้อนท้าย เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ มีรถยนต์บรรทุก 10 ล้อ ที่ขับมาด้านหลังพุ่งเข้าชนอย่างแรงจนร่างของหญิงสาวผู้เป็นแม่กระเด็น ส่วนลูกชายที่นั่งซ้อนท้ายมาถูกล้อหลังของรถบรรทุก 10 ล้อทับร่างจนแหลก จากนั้นผู้เป็นแม่ได้ลุกขึ้นมาดูลูกตัวเองที่เสียชีวิตร้องขอความช่วยเหลือ
 

          ส่วนความคืบหน้าของคดีกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา ทราบว่า ผู้เสียชีวิต คือ ด.ช.ณัฐวุฒิ ทองย่อย อายุ 8 ปี เป็นนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนรอดเสวกวิทยา เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ทั้งนี้ ก่อนเกิดเหตุผู้เป็นแม่ได้ขี่รถจักรยานไปรับบุตรชายที่เรียนพิเศษที่ โรงเรียน โดยขี่รถจักรยานมาริมถนนอยู่ในเลนของจักรยานด้วย
 
          อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุมผู้ขับขี่รถบรรทุก พร้อมรถยนต์ที่ก่อเหตุได้ทันที ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมตร ทราบชื่อคนขับคือ นายบุญเชื้อ งามปลอด อายุ 60 ปี ชาว จ.บุรีรัมย์ สอบสวนให้การว่า มอง ไม่เห็นรถจักรยานที่สองแม่ลูกขับขี่มา เมื่อถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมยังไม่รู้ว่าตนเองขับรถชนจักรยาน ทางเจ้าหน้าที่จึงให้ตรวจวัดแอลกอฮอล์แล้ว แต่ไม่พบ ด้านผู้ต้องหาได้ ให้ข้าราชการ ซี 7 มาประกันตัวไปชั่วคราว อย่างไรก็ดี เจ้าหน้าที่ตำรวจยืนยันว่า จะดำเนินการคดีนี้ตามกฎหมายและให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

เป็นเพื่อน Line กับเรา